Sẽ có từ 40-50% vé được bán qua mạng

SGGPO
Đó là khẳng định của TTK VFF Lê Hoài Anh trước khi VFF tiến hành mở cửa bán vé trận bán kết lượt về đến với người hâm mộ. "Lần này chúng tôi cũng sẽ không bán vé qua đường công văn mà bán qua mạng", ông Hoài Anh chia sẻ. 

Sẽ không còn hình ảnh chen chúc xếp hàng hay vấn nạn vé chợ đen. Ảnh: MINH HOÀNG

Sẽ không còn hình ảnh chen chúc xếp hàng hay vấn nạn vé chợ đen. Ảnh: MINH HOÀNG

Tổng thư ký VFF nói thêm:" Chúng tôi đã từng bán được 800 vé ở trận đấu tại vòng loại Asian Cup mới đây, và trong trận gặp Malaysia cũng đã bán được 4.000 vé nên tôi nghĩ mọi thứ sẽ vận hành tốt khi bán toàn bộ vé qua đường Online cho trận bán kết lượt về với Philippines. Chúng tôi đã tích cực xử lý máy chủ để tạo điều kiện tốt nhất khi bán vé theo đúng thứ tự người mua trước, sau. Hãy xem hệ thống cứ như 1 ngôi nhà, nếu cùng lúc đến quá nhiều thì những người đến sau hãy chờ thôi... ".

 Được biết sẽ có khoảng 40-50% lượng vé phát hành qua mạng. Theo lý giải của VFF thì còn phải dành 8% vé cho khán giả đội khách (tương đương 3.200 vé), vé cho các đối tác, nhà tài trợ của VFF, đội tuyển, Ban huấn luyện cùng cầu thủ đội tuyển, các CLB có đóng góp cầu thủ cho đội tuyển... 

 Việc bán vé qua mạng sẽ bắt đầu triển khai vào lúc 10 giờ sáng 28-11 và đươc kỳ vọng sẽ đến tận tay của người hâm mộ cũng như không còn hình ảnh mua bán vé chợ đen. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.