Sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với huấn luyện viên Toshiya Miura

Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất sẽ tiến hành các thủ tục để chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với ông Toshiya Miura - huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bóng đá nam. Đây là thông tin được Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức chia sẻ với báo chí về kết quả Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 7 khóa VII diễn ra ngày 28-1, tại TPHCM.

Theo đó, sau khi đánh giá những kết quả làm được cũng như những hạn chế trong công tác huấn luyện, thi đấu của các đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Toshiya Miura, Ban chấp hành VFF đã bỏ phiếu và thống nhất việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với ông Toshiya Miura (hợp đồng có thời hạn đến tháng 4-2016). Việc chấm dứt hợp đồng sẽ được giao cho Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh tiến hành các bước cần thiết theo đúng luật và báo cáo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cũng như Tổng cục Thể dục Thể thao.

Ban chấp hành VFF cũng thống nhất ưu tiên lựa chọn một HLV nội cho đội tuyển, giao cho Tổng Thư ký VFF và Hội đồng HLV bóng đá quốc gia nghiên cứu, lựa chọn cho phù hợp.

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng cho biết, đây chỉ là ưu tiên HLV nội, nếu không lựa chọn được ứng viên phù hợp thì quay sang phương án thuê HLV ngoại cho đội tuyển.

Tại hội nghị này, Ban chấp hành VFF cũng thảo luận và thống nhất về thỏa thuận hợp tác toàn diện vì mục tiêu phát triển bóng đá ở mọi cấp độ giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Qatar, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến các dự án trao đổi về chuyên môn, về các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia giữa hai liên đoàn.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng