Sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với huấn luyện viên Toshiya Miura

Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất sẽ tiến hành các thủ tục để chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với ông Toshiya Miura - huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bóng đá nam. Đây là thông tin được Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức chia sẻ với báo chí về kết quả Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 7 khóa VII diễn ra ngày 28-1, tại TPHCM.

Theo đó, sau khi đánh giá những kết quả làm được cũng như những hạn chế trong công tác huấn luyện, thi đấu của các đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Toshiya Miura, Ban chấp hành VFF đã bỏ phiếu và thống nhất việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với ông Toshiya Miura (hợp đồng có thời hạn đến tháng 4-2016). Việc chấm dứt hợp đồng sẽ được giao cho Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh tiến hành các bước cần thiết theo đúng luật và báo cáo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cũng như Tổng cục Thể dục Thể thao.

Ban chấp hành VFF cũng thống nhất ưu tiên lựa chọn một HLV nội cho đội tuyển, giao cho Tổng Thư ký VFF và Hội đồng HLV bóng đá quốc gia nghiên cứu, lựa chọn cho phù hợp.

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng cho biết, đây chỉ là ưu tiên HLV nội, nếu không lựa chọn được ứng viên phù hợp thì quay sang phương án thuê HLV ngoại cho đội tuyển.

Tại hội nghị này, Ban chấp hành VFF cũng thảo luận và thống nhất về thỏa thuận hợp tác toàn diện vì mục tiêu phát triển bóng đá ở mọi cấp độ giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Qatar, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến các dự án trao đổi về chuyên môn, về các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia giữa hai liên đoàn.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.