Schweinsteiger xin lỗi Tổng thống Đức

Tiền vệ Bastian Schweinsteiger đã lên tiếng xin lỗi Tổng thống Đức Joachim Gauck sau khi phớt lờ đề nghị bắt tay của ông sau trận chung kết Champions League tại Munich.

Một tấm ảnh đã bắt được khoảnh khắc Schweinsteiger đi ngang qua vị nguyên thủ quốc gia nước mình, nhưng anh lờ đi cánh tay đang chìa ra của ngài tổng thống. Điều này làm dậy lên những lời chỉ trích dành cho đội phó của Bayern.

Schweinsteiger gửi lời xin lỗi chính thức qua trang web chính thức của Bayern: “Đấy chỉ là vấn đề hiểu lầm. Nếu đặt mình vào tình thế của tôi (đá hỏng quả luân lưu, khiến đội bóng mất chức vô địch Champions League ngay trên sân nhà), mọi người có thể hiểu được. Cứ nhìn vào bức ảnh ấy, bạn sẽ thấy tôi hoàn toàn mất hồn sau nỗi thất vọng lớn như thế. Tôi đã bị sốc, đã buồn bã và không nhìn thấy cánh tay của ngài tổng thống. Tôi xin lỗi ngài vì đã không để ý trong tình huống đó”.

Minh Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!