Schneider Electric Việt Nam được tặng Huân chương Lao động hạng Ba

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa công bố việc nhận được quyết định của Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam (ảnh) vì thành tích xuất sắc trong việc đưa ra, thực thi các chương trình tiết kiệm năng lượng và công tác xã hội từ thiện, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại đây.

Là một trong những thương hiệu uy tín, dẫn đầu thị trường trong nước và quốc tế, Schneider Electric hiện cung cấp các thiết bị và giải pháp về quản lý năng lượng hiệu quả và tự động hóa trong các dự án trọng điểm của Chính phủ, doanh nghiệp và người dân thuộc đa lĩnh vực từ công nghiệp, hàng không, cảng biển đến tòa nhà thương mại, dân dụng. Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm quản lý năng lượng và tự động hóa một cách sáng tạo giúp đơn giản hóa cuộc sống cho những người sử dụng, Schneider Electric luôn tiên phong phát triển và ứng dụng các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến nhằm cải thiện môi trường sống và làm việc, trong khi giảm đáng kể lượng tài nguyên tiêu thụ.

Ông Xavier Denoly, Tổng Giám đốc Công ty Schneider Electric Việt Nam, Campuchia và Myanmar, cho biết: “Với niềm tin rằng mọi người đều bình đẳng như nhau về quyền được tiếp cận năng lượng và sử dụng năng lượng một cách bền vững và tiết kiệm, Schneider Electric đã luôn cam kết xây dựng và giới thiệu các giải pháp, sản phẩm tiên tiến, hàng đầu thế giới về quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả đến người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam, nhằm mục tiêu đảm bảo bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu hay tại thời điểm nào cũng có thể tiếp cận được năng lượng an toàn”. Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba dự kiến diễn ra tại TPHCM- nơi Schneider Electric đặt trụ sở, vào hôm 27-1.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.