Schneider Electric thu hút nhân tài hàng đầu thế giới

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng của LinkedIn về những tập đoàn thu hút nhân tài hàng đầu (xếp hạng thứ 30 trong 40 công ty hấp dẫn nhất toàn cầu) bảng xếp hạng đầu tiên đánh giá hoàn toàn dựa trên những hoạt động của người dùng trên LinkedIn.

Kết quả xếp hạng này đã khẳng định sức hấp dẫn của thương hiệu Schneider Electric so với các công ty khác trong ngành. Việc xếp hạng được dựa trên các hoạt động như gởi đơn xin việc, tương tác, và khả năng giữ chân nhân viên. Schneider Electric cũng đồng thời xếp thứ 2 trong ngành năng lượng và tự động hóa, cũng như thứ 2 trong danh sách các công ty đến từ Pháp.

Thành công này của Schneider Electric đến từ phương châm: nhân viên giỏi sẽ là tiền đề tạo nên một doanh nghiệp tuyệt vời. Từ định hướng và niềm tin này, bản thân tập đoàn và các nhân viên đều nỗ lực phấn đấu thực hiện công việc một cách đơn giản và hiệu quả hơn, cũng như không ngừng thử thách bản thân và cố gắng hòa mình vào tổ chức, đồng thời thể hiện sự khát khao, nhiệt huyết hoàn thành bất cứ công việc nào một cách tốt nhất có thể. Đây cũng là sứ mệnh góp phần tạo nên sự khác biệt cho Schneider Electric và các nhân viên của tập đoàn.

Schneider Electric thu hút nhân tài hàng đầu thế giới ảnh 1

Bình luận về thứ hạng của Schneider Electric, LinkedIn cho biết: Schneider Electric luôn nỗ lực tìm cách tiếp cận gần hơn tới các khách hàng. Chính sách hội nhập văn hóa của tập đoàn cũng được áp dụng trong quá trình đào tạo: SE xây dựng ngôi trường riêng, nơi mà các kỹ sư được đào tạo dựa trên những hệ thống mới mà tập đoàn tạo ra. Tập đoàn ưu tiên huấn luyện và phát triển nhân viên từ trong nội bộ hơn là tuyển dụng các “ngôi sao” từ bên ngoài.

Ông Olivier Blum, Giám đốc Nhân sự và Phó Chủ tịch Schneider Electric, cho biết: Thật tuyệt vời khi thấy Chương trình Định vị Giá trị Nhân viên của Schneider Electric được đưa vào triển khai năm 2015 đang đóng góp tích cực vào việc phát triển nhân tài trên toàn thế giới. Tại Schneider Electric, nhân viên luôn hiểu được mục tiêu, ý nghĩa thực sự của công việc mình đang theo đuổi, theo đúng cam kết phát triển bền vững mà tập đoàn luôn nhấn mạnh.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.