Schneider Electric kỷ niệm 20 năm hoạt động ở Việt Nam

Tập đoàn Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, vừa được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (ảnh) vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và các hoạt động từ thiện xã hội liên tục nhiều năm liền. Dịp này, công ty được nhận Bằng khen của UBND TPHCM tặng tập thể và 4 cá nhân Công ty TNHH  Schneider Electric Việt Nam đã có thành tích tốt, đóng góp liên tục nhiều năm trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Đây là sự ghi nhận và khích lệ cho những nỗ lực không ngừng của Schneider Electric trong suốt nhiều năm hoạt động tại Việt Nam nhằm mang lại những giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến và hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và nâng cao đời sống cho người dân, đồng thời đóng góp không nhỏ vào quá trình hiện đại hóa đất nước, thực hiện tiết kiệm năng lượng và hướng tới phát triển bền vững. Năm 2014, Schneider Electric kỷ niệm 20 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam (1994-2014).

Với trụ sở chính tại TPHCM, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, công ty đang vận hành và khai thác 2 nhà máy sản xuất lắp ráp đặt tại KCN AMATA và Biên Hòa 1 (Đồng Nai), cũng như trung tâm phân phối hiện đại cho khu vực phía Bắc đặt tại KCN VSIP Bắc Ninh. Các sản phẩm của công ty được cung ứng cho thị trường nội địa lẫn xuất khẩu sang Australia, Indonesia, Nam Phi… tạo thêm hàng trăm việc làm mới mỗi năm, đóng góp vào kinh tế đất nước nói chung và địa phương nói riêng.

Tập thể nhân viên công ty còn thường xuyên tham gia các dự án vì cộng đồng như đầu tư và chuyển giao hệ thống điện mặt trời cho người dân bản 61, một bản nghèo vùng xa thuộc tỉnh Quảng Bình trong khuôn khổ dự án điện hóa nông thôn Bip-Bop. Dự án “Đại học Năng lượng” giúp đào tạo miễn phí kiến thức chuyên ngành quản lý năng lượng, cuộc tranh tài về ý tưởng kinh doanh Go Green in the City dành cho sinh viên Việt Nam và sinh viên của 150 quốc gia trên toàn cầu, tài trợ thiết bị và giáo trình để đưa vào hoạt động các phòng lab về quản lý năng lượng và tự động hóa tại 5 trường đại học trên cả nước…

HƯỜNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.