Scherzinger xác nhận đang quen Dimitrov

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Nicole Scherzinger (năm nay đã 37 tuổi) đã xác nhận tình cảm với “Roger Federer mới” Grigor Dimitrov khi hiện diện trên khán đài sân Pat Rafter Arena xem tay vợt người Bulgaria thi đấu và không ngần ngại gửi một nụ hôn gió đến cho anh này sau khi Dimitrov giành được một điểm thắng ở trên sân.

Tin đồn bộ đôi này đang mê đắm nhau đã rộ lên vài tháng nay, khiến cho bồ cũ của Nicole, tay đua F1 lừng danh người Anh Lewis Hamilton đứng ngồi không yên. Nhưng giờ đây, khi cả 2 đã chính thức công khai quan hệ, chắc chắn Hamilton chẳng thể làm gì. Trước đó, còn có tin một tay săn ảnh đã chụp được tấm ảnh nóng khi Nicole khóa môi cũng Dimitrov, tuy nhiên, tấm ảnh này vẫn chưa từng được công bố với công chúng.

Nicole Scherzinger gửi nụ hôn gió đến Grigor Dimitrov.

Dimitrov từng được xem như là Federer của tương lai. Nhưng sau một mùa giải thất bát hồi năm 2015, điểm duy nhất anh cho thấy mình vượt mặt tay vợt đàn anh người Thụy Sĩ chính là thói trăng hoa. Danh sách những người tình “máy bay bà già” qua tay anh giờ đây đã tăng lên con số 3, Nicole chỉ là người thứ 3 sau Serena Williams và Maria Sharapova mà thôi.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất