SCG thưởng lớn nhà vô địch giải golf Yokohama LPGA Classic

Ariya Jutanugarn, VĐV golf chuyên nghiệp Thái Lan, vừa xuất sắc giành được chức vô địch golf đầu tiên trong hệ thống giải golf LPGA danh giá tại bang Alabama (Hoa Kỳ). Đặc biệt hơn, chức vô địch Giải Yokohama LPGA Classic 2016 này cũng trùng với Ngày của Mẹ nên là một phần thưởng tuyệt vời của chị em nhà Mo - May đối với gia đình.

VĐV Ariya Jutanugarn (giữa) và Ban lãnh đạo Tập đoàn SCG.

Với chủ trương tưởng thưởng xứng đáng các tay golf cùng đồng hành hơn 4 năm qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn SCG (Thái Lan) đã tổ chức lễ mừng công, trao thưởng VĐV này trong chiều 12-5 tại trụ sở chính của tập đoàn ở Bangkok. Một quả bóng golf bằng vàng ròng nặng khoảng 153 gam, trị giá 211.500 baht Thái (khoảng 140 triệu đồng) đã được ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn, trao tặng VĐV Ariya Jutanugarn để tăng động lực cho cô trong những giải đấu tiếp theo, nhất là ở Olympic Rio de Janeiro 2016.

Tự hào về thành tích mà Ariya Jutanugarn đạt được, ông Roongrote Rangsiyopash chia sẻ: “Mọi người đều rất vui. Lãnh đạo của tập đoàn SCG đã không ngủ vào đêm mà Ariya thi đấu vòng cuối cùng để cổ vũ tinh thần. Mặc dù chỉ ngủ được có 2 giờ nhưng sáng hôm sau mọi người đều cảm thấy hạnh phúc khi đến nơi làm. Tôi cảm thấy tự hào về thành công mà cô đã mang về cho đất nước Thái Lan. Tôi cũng gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến gia đình và người mẹ đã theo sát, cổ vũ chị em nhà Mo - May trong các giải đấu”.

VĐV Ariya Jutanugarn gửi lời cảm ơn đến gia đình và SCG.

Trong phần đáp từ, Ariya Jutanugarn, VĐV golf hạng 21 thế giới, bộc bạch: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ, đặc biệt là Tập đoàn SCG đã đồng hành sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang về thành công cho đất nước Thái Lan, nhất là ở Olympic 2016 này”. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, đặc biệt là mẹ cô nhân chiến thắng vào Ngày của Mẹ: “Gia đình là nguồn động viên lớn lao cho tôi. Trải qua 64 vòng đấu của giải LPGA khắp thế giới mà vẫn chưa đạt được danh hiệu riêng cho mình là một sức ép lớn cho tôi. Thế nhưng gia đình và mẹ tôi không bao giờ hỏi tại sao mà chỉ nói là tiếp tục nhé con, nhất định sẽ thành công”.

Trong ngày 13-5-2016, Ariya Jutanugarn cũng được Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-o-cha mời đến Phủ Thủ tướng để chúc mừng và thưởng cho kết quả thi đấu thành công của thể thao Thái Lan trên đấu trường thế giới cũng như quảng bá hình ảnh đất nước và con người Thái Lan đến bạn bè quốc tế.

THIỆN NGA

VĐV Ariya Jutanugarn (giữa) và Ban lãnh đạo Tập đoàn SCG.


VĐV Ariya Jutanugarn gửi lời cảm ơn đến gia đình và SCG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…