SCG - Thực tập sinh quốc tế 2016: Hành trình ý nghĩa

15 sinh viên Việt Nam xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên để đến Thái Lan tham gia chương trình "SCG- Thực tập sinh quốc tế 2016" vừa hoàn thành hành trình 1 tháng của mình ở các đơn vị kinh doanh khác nhau của SCG, tập đoàn hàng đầu của ASEAN.

Cùng hơn 20 sinh viên xuất sắc khác từ Campuchia, Indonesia, Myanmar, Philippines, các bạn trẻ Việt Nam dường như đã trưởng thành hơn qua cuộc hành trình đầy ý nghĩa với các hoạt động khác nhau không chỉ dừng lại ở việc học tập thông qua công việc hàng ngày mà còn mở rộng kiến thức từ văn hóa, lối sống đến trách nhiệm xã hội.

Vào ngày định hướng, các bạn được tiếp đón tại Green Building, Trụ sở chính của SCG ở Bangsue (Bangkok), có dịp làm quen và biết về lịch sử, văn hóa SCG thông qua các hoạt động xây dựng đội ngũ thú vị.

Tham quan SCG Heim, một công nghệ nhà mô-đun cung cấp sự thoải mái tốt nhất cho cuộc sống hiện đại, gồm hệ thống nhà thoáng mát, hệ thống chăm sóc người lớn tuổi.

Các thực tập sinh cùng SCG thực hiện dự án kiểm tra đập thực tế để dự trữ nước cho người dân địa phương.

Chuyến tham quan những địa danh như Ananta Samakhom Throne Hall, Hoàng cung ở Bangkok giúp sinh viên tiếp xúc nhiều hơn những đặc điểm văn hóa nổi bật của xứ Chùa Vàng.

Sinh viên Việt Nam và bạn bè quốc tế tại tiệc chia tay. Tìm hiểu sự khác biệt giữa các nền văn hóa cũng là một phần của chương trình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.