SCG tham gia sự kiện “Làng Thái Lan”

40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (1976 - 2016), tại Công viên 23-9 (TPHCM), SCG, tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, đã góp mặt tại sự kiện “Làng Thái Lan” (Thai Village) với gian hàng đại diện và giới thiệu hoạt động của tập đoàn tại Việt Nam cùng những dự án trách nhiệm xã hội nổi bật, góp phần tạo nên bức tranh tổng thể của mối quan hệ Việt - Thái  trong hơn 20 năm qua.

Tìm hiểu các thông tin sản phẩm của SCG

Phát biểu tại chương trình, ông Piyapong Jriyasetapong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC Vina, thành viên SCG, cho biết: Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn những hỗ trợ tuyệt vời từ Việt Nam và sự chào đón nồng nhiệt dành cho SCG cũng như các doanh nghiệp khác từ Thái Lan. SCG cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng tại Việt Nam cũng như thúc đẩy sự hợp tác của các quốc gia trong khu vực.

Lịch sử phát triển hơn 20 năm của SCG tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Tại Việt Nam, SCG mở rộng kinh doanh từ năm 1992 và không ngừng đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng thông qua việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp minh bạch, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng. Tập đoàn cũng triển khai nhiều chương trình trách nhiệm xã hội có ảnh hưởng rộng lớn như Học bổng “SCG - Chung một ước mơ”, xây dựng sân chơi Chung một ước mơ tại công viên Hoàng Văn Thụ, TPHCM, chương trình Thực tập sinh quốc tế, hay chương trình Nhà lãnh đạo trẻ SCG.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.