“SCG - Nhà lãnh đạo trẻ 2015” - Khởi động ở Việt Nam

SCG- tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, vừa công bố chương trình “SCG - Nhà lãnh đạo trẻ 2015” được triển khai tại Việt Nam dành riêng cho các sinh viên 2 năm cuối đại học, sau khi vừa hoàn thành tại Campuchia và Indonesia vào tháng 7.

Trong một ngày đào tạo, chương trình không chỉ tập trung vào phát triển kỹ năng lãnh đạo mà còn mở ra cơ hội cho các sinh viên tài năng gia nhập hàng ngũ lãnh đạo tương lai của SCG. Để tham gia chương trình này, các ứng viên có thể truy cập vào địa chỉ www.facebook.com/scgchungmotuocmo để hoàn thành mẫu đơn đăng ký (thời hạn đến hết ngày 23-11-2015). SCG sẽ lựa chọn 50 ứng viên xuất sắc nhất tham gia chương trình đặc biệt này, dự kiến diễn ra vào ngày 12-12-2015 tại TPHCM.

Được thiết kế kỹ lưỡng dựa trên những yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, “SCG- Nhà lãnh đạo trẻ” là một trong những chương trình nghề nghiệp hàng đầu nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng về kỹ năng lãnh đạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên. Ông Praween Wirotpan, Tổng Giám đốc của SCG Việt Nam, cho biết: Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực, SCG luôn tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo. Bởi chúng tôi luôn tin tưởng vào giá trị của từng cá nhân, rằng mỗi cá nhân có thể tạo nên sự thay đổi lớn cho tổ chức nói riêng và đất nước nói chung. “SCG - Nhà lãnh đạo trẻ” là một phần trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của SCG, nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp cho các tài năng trẻ trong khu vực, cũng như mang đến cho họ cơ hội nghề nghiệp tại các đơn vị kinh doanh của Tập đoàn SCG trên toàn khu vực Đông Nam Á. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sinh viên Việt Nam trong giai đoạn hội nhập toàn cầu. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ phát hiện và hỗ trợ những tài năng nổi trội, để các bạn có thể phát triển và trở thành những nhà quản lý có năng lực, dẫn dắt sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Các ứng viên cho chương trình “SCG- Nhà lãnh đạo trẻ 2015” là những sinh viên đang theo học 2 năm cuối các chuyên ngành: Kỹ sư, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing hoặc các lĩnh vực liên quan đến Khoa học Xã hội. Tham gia vào chương trình, các bạn sẽ được học những kiến thức bổ ích về: thấu hiểu khuynh hướng ứng xử của một nhà lãnh đạo, khám phá những đức tính của nhà lãnh đạo trong bản thân, lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác, kỹ năng làm việc nhóm, gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo trẻ khác. Chương trình còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tại SCG cho 50 sinh viên tham gia.

Được khởi động tại Việt Nam năm 2013, “SCG- Nhà lãnh đạo trẻ” là một trong những chương trình trách nhiệm xã hội hàng đầu của tập đoàn tại Việt Nam, tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, bên cạnh những chương trình khác như “SCG- Thực tập sinh quốc tế”, “SCG- Kỹ sư tương lai” và học bổng “SCG- Chung một ước mơ” dành cho học sinh trung học.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.