“SCG - Nhà lãnh đạo trẻ” 2014: 40 sinh viên tham gia

Ngày 5-10, Chương trình “SCG - Nhà lãnh đạo trẻ” đã được tổ chức lần thứ 2 tại TPHCM. Năm nay, SCG - tập đoàn hàng đầu ASEAN, chọn 40 sinh viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam tham gia chương trình này với chủ đề “Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai?”.

40 “Nhà lãnh đạo trẻ” sẵn sàng cho buổi huấn luyện.

Đây là chương trình được SCG thiết kế nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức lãnh đạo nền tảng và cơ hội làm việc với các nhà lãnh đạo trẻ trong và ngoài nước, tạo cơ sở vững chắc giúp các bạn trở thành những nhà quản lý trẻ xuất sắc trong tương lai. Các sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong làm việc nhóm, thực hiện các bài thuyết trình và các bài trắc nghiệm. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn hòa nhập tốt hơn trong một môi trường làm việc quốc tế.

Các sinh viên xuất sắc trao đổi trong chương trình.

Được khởi xướng từ năm 2013, Chương trình “SCG - Nhà lãnh đạo trẻ” đã nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều sinh viên. Đây là một trong các chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tiêu biểu nhất của SCG tại Việt Nam, hướng đến việc phát triển con người, bên cạnh các chương trình khác như: SCG - Thực tập sinh quốc tế, SCG - Kỹ sư tương lai và học bổng SCG - Chung một ước mơ dành cho học sinh phổ thông trung học. Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình.

Ông Phira Kulkattimas, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn SCG tại Việt Nam, phát biểu trong chương trình.

Bà Trần Thị Mỹ Yến, Giám đốc Quốc gia Văn phòng Xúc tiến đầu tư SCG tại Việt Nam, hướng dẫn sinh viên khám phá khả năng của bản thân.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.