SCG Muangthong United du đấu Becamex Bình Dương tại Việt Nam

Nhằm có được sự chuẩn bị lực lượng tốt cho mùa giải Thai Premier League (TPL) 2016 cũng như vòng loại AFC Champions League, chiều qua tại Bangkok, Thái Lan, lãnh đạo SCG Muangthong United họp báo công bố cử đội bóng á quân TPL 2015 này đến Việt Nam đá giao hữu với đương kim vô địch V. League Becamex Bình Dương vào ngày 23-1-2016.

Ông Ronnarit Suewaja, Giám đốc Điều hành đội SCG Muangthong United, chia sẻ: “Chuyến du đấu ASEAN Tours với chặng dừng chân tại Việt Nam là trận đấu quan trọng cho chúng tôi nhằm thử nghiệm đội hình trong mùa giải mới. SCG Muangthong United sẽ mang đội hình mạnh nhất đến so tài với đội vô địch V. League là Becamex Bình Dương nên trận đấu này hứa hẹn rất hấp dẫn”.

Lãnh đạo 3 CLB hàng đầu Campuchia, Thái Lan, Việt Nam giới thiệu áo đấu của ASEAN Tours 2016. Ảnh: MINH KIỆT

Đánh giá cao tầm quan trọng của trận đấu này, ông Yuttana Jiamtragan, Phó Chủ tịch Tập đoàn SCG, cho biết: “Đây là lần đầu tiên một đội bóng Thái Lan tổ chức đi du đấu Đông Nam Á. Bên cạnh tính chất quan trọng về chuyên môn giữa 2 đội bóng hàng đầu Thái Lan và Việt Nam, trận đấu này cũng đánh dấu việc thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) cũng như kỷ niệm việc thiết lập 40 năm quan hệ ngoại giao Thái Lan - Việt Nam vào năm 2016”.

Tin: THIỆN NGA (từ Bangkok)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng