SCG Muangthong United ASEAN Tour 2016: Vươn tầm châu Á bằng mô hình chuyên nghiệp

Trong chuyến du đấu ASEAN năm 2016 của đội SCG Muangthong United tại Việt Nam và Campuchia, ngoài việc đấu giao hữu với các CLB hàng đầu, đội bóng Thái Lan còn tổ chức chương trình “Đá bóng & Chia sẻ bởi SCG” với mục tiêu kích thích niềm đam mê thể thao cho giới trẻ các nước.

                            Chương trình “Đá bóng & Chia sẻ bởi SCG” vừa diễn ra tại Campuchia.

Trong sáng 15-1, ban lãnh đạo Tập đoàn SCG tại Campuchia đã tổ chức buổi huấn luyện bóng đá cho hơn 200 trẻ em từ 7 đến 14 tuổi trên sân bóng đá của CLB Phnom Penh Crown. Chương trình này được CLB SCG Muangthong United trình làng năm 2012 với sự tài trợ của Tập đoàn SCG, nhằm truyền cảm hứng cho thanh niên địa phương để thiết lập mục tiêu, làm việc chăm chỉ và phát triển khả năng của mình. Chuyến du đấu ASEAN này là lần đầu SCG “xuất khẩu” chương trình mang ý nghĩa xã hội đầy ý nghĩa này đến các nước mà tập đoàn đang có mối quan hệ kinh doanh.

Ngôi sao Thái Lan Sarach Yooyen (trái) chơi bóng cùng các em nhỏ.

Các ngôi sao của đội tuyển Thái Lan và SCG Muangthong United như Kawin Thamsatchanan, Datsakorn Thonglao, Sarach Yooyen và ban huấn luyện đã rất vui vẻ và nhiệt tình giới thiệu các kỹ thuật bóng đá cơ bản cho hơn 200 em nhỏ Campuchia. Trong chương trình, mỗi cầu thủ nhí có thể chọn một vị trí ưa thích của mình và tập luyện chuyên biệt với các thần tượng, sau khi gần kết thúc buổi tập, các em sẽ được chia đội thi đấu giao lưu. Mỗi em tham gia chương trình được tặng một chiếc áo kỷ niệm của chương trình “Đá bóng & Chia sẻ bởi SCG” cùng với một quả bóng để có thể tiếp nối niềm đam mê của mình cùng với bạn bè.

Thủ môn tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan hướng dẫn một thủ môn “nhí”.

Ông Somwang Manpimonchai, Giám đốc phụ trách Tập đoàn SCG tại Campuchia, cho biết: Qua 4 năm tài trợ thương hiệu đội bóng SCG Muangthong United, Tập đoàn SCG nhận thấy rõ tầm quan trọng của thể thao. Do đó, nhân dịp ban huấn luyện và các tuyển thủ đội SCG Muangthong United đến Campuchia, chúng tôi đã tổ chức chương trình “Đá bóng & Chia sẻ bởi SCG” nhằm mục đích cổ vũ niềm khát khao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho giới trẻ ở Campuchia.

THIỆN NGA


Chương trình “Đá bóng & Chia sẻ bởi SCG” vừa diễn ra tại Campuchia.

Ngôi sao Thái Lan Sarach Yooyen (trái) chơi bóng cùng các em nhỏ.


Thủ môn tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan hướng dẫn một thủ môn “nhí”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng