SCG giới thiệu bao bì chất lượng và an toàn

Tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam 2016 (VietFood & Beverage- ProPak 2016), ngành bao bì của SCG, thành viên của Tập đoàn SCG, đã giới thiệu những công nghệ mới nhất, tích hợp trong loạt sản phẩm bao bì chất lượng cao với chủ đề "Giải đáp cho Ngành Công nghiệp thực phẩm". Trọng tâm của triển lãm là sự đa dạng các loại sản phẩm bao bì linh hoạt phục vụ nhu cầu ngày càng mở rộng của ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm bao bì dùng cho thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô, thức ăn gia súc và nhất là thương hiệu bao bì thực phẩm của SCG- “FEST”. Đây là bao bì thực phẩm được làm từ bột giấy nguyên chất, giúp giảm thiểu việc sử dụng những nguyên liệu không thể tiêu hủy như nhựa và xốp. Những loại bao bì an toàn này cũng có kích thước và hình dáng đa dạng, phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau và là lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng, nhất là khi mối quan tâm về sức khỏe đang ngày càng gia tăng.

“Dân số Việt Nam đang tăng trưởng, kéo theo nhu cầu của các mặt hàng tiêu dùng nhanh, nhất là trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống. Điều này đặt ra một thách thức cho các nhà cung cấp bao bì để đưa ra những giải pháp bền vững, đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, nhằm đáp ứng các yêu cầu luôn thay đổi của một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao. Với cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện cho tất cả các ngành công nghiệp, ngành bao bì SCG đảm bảo cung cấp đa dạng các loại bao bì chất lượng cao và các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng là những nhà sản xuất Thực phẩm và Đồ uống, giúp họ vươn lên dẫn đầu trên thị trường”- ông Somchart Patamamongkonchai, Tổng Giám đốc Công ty Bao bì Tín Thành (Batico), cho biết. Triển lãm lần này của SCG giới thiệu đa dạng các lựa chọn bao bì chất lượng cao, được tạo nên bởi công nghệ đột phá kể cả ở khâu in ấn và tạo dáng. Một số sản phẩm nổi bật bao gồm:

° Túi cà phê có van cho ngành công nghiệp Cà phê và Đồ uống: Bao bì cà phê được gắn van khử khí một chiều, giúp giải phóng khí sản sinh bởi hạt cà phê mới rang và kéo dài tuổi thọ cũng như chất lượng của cà phê.

° Túi đáy bằng: bao bì với vẻ ngoài cao cấp hơn và hình dáng vững chãi khi đặt trên bất cứ quầy kệ nào.

° Thương hiệu bao bì của SCG- “FEST” sử dụng cho thực phẩm vừa nấu chín: Bao bì Thực phẩm được làm từ bột giấy nguyên chất, giúp giảm thiểu việc sử dụng những nguyên liệu không phân hủy như nhựa hay xốp. Sản phẩm được Tập đoàn SCG phát triển độc lập và được chứng nhận GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) tại Thái Lan, đáp ứng tiêu chuẩn và quy định của châu Âu, tiêu chuẩn của Hoa Kỳ - USFDA. Sản phẩm cũng đáp ứng nhu cầu và giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.