SCC kỷ niệm 15 năm thành lập

Với triết ký kinh doanh “Cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng”, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã trải qua những giai đoạn thăng trầm từ khi hình thành và kiên định từng bước vững vàng đến với thành công của hiện tại bằng một bề dày lịch sử 15 năm đáng tự hào trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản (BĐS) công nghiệp và đô thị. Đánh dấu giai đoạn phát triển tiếp theo, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của UBND TPHCM vừa được tổ chức tại Khu đô thị PhoDong Village, quận 2.

Được thành lập vào cuối năm 1999 và phát triển liên tục từ lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng giao thông, nhà xưởng - văn phòng, SCC đã khẳng định được chất lượng và uy tín khi luôn là lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư tại KCN Tân Tạo. Từ hoạt động BĐS công nghiệp lúc đầu, dần nắm bắt nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư, SCC mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác. Ngoài sản xuất bê tông tươi, SCC không ngừng mở rộng hoạt động xây dựng, cho thuê nhà xưởng- văn phòng tại: KCN Tân Phú Trung (Củ Chi, TPHCM); KCN Tân Đức (Long An); KCN Hòa Khánh và Cụm KCN Thanh Vinh (Đà Nẵng); KCN Hưng Phú 1 (Cần Thơ)… với chất lượng cải tiến theo những tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà đầu tư. SCC cũng hợp tác Tập đoàn CNTT- Viễn thông NTT Data, Nhật Bản, đầu tư dịch vụ thanh toán điện tử Payoo.

Sau một thập niên hình thành và phát triển, SCC đã đạt được nền tảng vững chắc cùng tầm nhìn sâu rộng và linh hoạt trong kinh doanh nên dần chuyển hướng đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị. Khu đô thị PhoDong Village, có vị trí đắc địa tại quận 2 đang hút khách trên thị trường, là một điển hình.

MINH BẢO

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.