Scandal mua dâm trẻ vị thành niên: Benzema khẳng định “không liên quan”

Tiền đạo Karim Benzema có thể sẽ phải đến Sở cảnh sát Paris để làm chứng trong cuộc điều tra mua dâm trẻ vị thành niên (Zahia Dehar). Song, trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai trên kênh truyền hình Tây Ban Nha La Sexta, cầu thủ của Real Madrid khẳng định “không liên quan”. Ngoài ra, anh còn nói trên kênh truyền hình Pháp RTL rằng anh “không bị triệu tập”.

“Tôi cảm thấy không liên quan đến câu chuyện này”. Benzema đã nói như thế với giọng nói ngập ngừng bằng tiếng Tây Ban Nha. Và trên RTL, anh lặp lại rằng “chẳng có gì để nói về vụ việc. Tôi không bị triệu tập, do đó, vụ việc đã khép lại với tôi. Bản thân tôi chỉ nghĩ đến bóng đá. Phần còn lại, đó là những điều do báo chí viết ra”.

Được hỏi về mối quan tâm của giới truyền thông trong vụ việc này, Benzema đáp: “Người ta có thể nói rằng những ai mua dâm trẻ vị thành niên không phải là con người. Nhưng đây không phải là câu chuyện đầu tiên, có nhiều cầu thủ nổi tiếng từng dính vào những vụ việc tương tự và họ được trắng án. Cơ quan Tư pháp làm phần việc của họ, nhưng vụ việc ảnh hưởng nặng nề đến gia đình và người thân của tôi. Các nhân viên điều tra không triệu tập tôi, nên tôi yên tâm và chỉ tập trung cho bóng đá. Vụ việc không làm tôi dao động”.

Cho đến nay, cơ quan điều tra Paris chỉ triệu tập Ribery và Govou làm nhân chứng trong số 4 cầu thủ bị tiết lộ có dính líu đến vụ mua dâm Zahia Dehar.

NGUYỄN THU

>> Thông tin mới nhất về scandal mại dâm trẻ vị thành niên: Lời khai của Zahia Dehar

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…