Scandal mua dâm trẻ vị thành niên: Benzema khẳng định “không liên quan”

Tiền đạo Karim Benzema có thể sẽ phải đến Sở cảnh sát Paris để làm chứng trong cuộc điều tra mua dâm trẻ vị thành niên (Zahia Dehar). Song, trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai trên kênh truyền hình Tây Ban Nha La Sexta, cầu thủ của Real Madrid khẳng định “không liên quan”. Ngoài ra, anh còn nói trên kênh truyền hình Pháp RTL rằng anh “không bị triệu tập”.

“Tôi cảm thấy không liên quan đến câu chuyện này”. Benzema đã nói như thế với giọng nói ngập ngừng bằng tiếng Tây Ban Nha. Và trên RTL, anh lặp lại rằng “chẳng có gì để nói về vụ việc. Tôi không bị triệu tập, do đó, vụ việc đã khép lại với tôi. Bản thân tôi chỉ nghĩ đến bóng đá. Phần còn lại, đó là những điều do báo chí viết ra”.

Được hỏi về mối quan tâm của giới truyền thông trong vụ việc này, Benzema đáp: “Người ta có thể nói rằng những ai mua dâm trẻ vị thành niên không phải là con người. Nhưng đây không phải là câu chuyện đầu tiên, có nhiều cầu thủ nổi tiếng từng dính vào những vụ việc tương tự và họ được trắng án. Cơ quan Tư pháp làm phần việc của họ, nhưng vụ việc ảnh hưởng nặng nề đến gia đình và người thân của tôi. Các nhân viên điều tra không triệu tập tôi, nên tôi yên tâm và chỉ tập trung cho bóng đá. Vụ việc không làm tôi dao động”.

Cho đến nay, cơ quan điều tra Paris chỉ triệu tập Ribery và Govou làm nhân chứng trong số 4 cầu thủ bị tiết lộ có dính líu đến vụ mua dâm Zahia Dehar.

NGUYỄN THU

>> Thông tin mới nhất về scandal mại dâm trẻ vị thành niên: Lời khai của Zahia Dehar

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…