Sau sự cố trận đấu TMN. Cảng Sài Gòn - H.Thanh Hóa trên sân Quân khu 7, H.Thanh Hóa bất ngờ... xin thua

  • BTC V-League 2007 đã chấp thuận

Sự cố vỡ trận trên sân Quân khu 7 vào ngày 20-5 trong trận đấu TMN.CSG và H.Thanh Hóa đã làm đau đầu các nhà tổ chức và tốn kém khá nhiều giấy mực của báo chí. Sau đó, quyết định của BTC V-League 2007 là giữ nguyên tỷ số 2-0 của TMN.CSG và hai đội sẽ đá ở sân trung lập Chi Lăng (Đà Nẵng) tiếp 24 phút còn lại vào ngày 1-6.

Quyết định này đều đã khiến cả hai đội bóng ấm ức, không hài lòng và những ngày qua, H.Thanh Hóa đã dọa kiện BTC. Tuy nhiên trước sự bảo lưu quyết định của BTC V-League 2007, hôm qua 29-5, UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo và ban huấn luyện H.Thanh Hóa đã họp lại để đưa ra 2 giải pháp: H.Thanh Hóa đề nghị được bỏ không thi đấu, và xin BTC giải xử thua 0-3 trước đội bóng TMN.CSG; Nếu trong trường hợp BTC giải không cho H. Thanh Hóa bỏ cuộc, đội bóng sẽ di chuyển vào Đà Nẵng để thi đấu nốt 24 phút trên sân Chi Lăng, nhưng vẫn sẽ tiến hành kiện BTC giải và Tiểu ban Kỷ luật lên các cấp cao hơn.

Tối qua, BTC V-League 2007 đã có thông báo số 14 đồng ý với đề nghị  này và xử thua 0-2 đối với đội H.Thanh Hóa, bởi tính đến phút 66 của trận đấu, H.Thanh Hóa đang thua TMN.Cảng Sài Gòn 0-2.

CLB TMN.Cảng Sài Gòn không phải tổ chức trận đấu lại vào ngày 1-6-2007 tại sân Chi Lăng (Đà Nẵng), nhưng có trách nhiệm về các chi phí đã phát sinh trong quá trình chuẩn bị tổ chức trận đấu.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác