Sau một năm Anh Khoa mới có thể trở lại sân cỏ

Vừa qua, tiền vệ Anh Khoa của SHB. Đà Nẵng đã được các bác sĩ của bệnh viện Raffer (Singapore) tiến hành kiểm tra toàn bộ chấn thương. Theo đánh giá thì chấn thương của Anh Khoa không nặng như chẩn đoán ban đầu và có thể trở lại sân cỏ sau khoảng 1 năm điều trị.

Anh Khoa bị gãy xương dưới sụn, lồi cầu xương đùi bên, rách mảnh ghép dây chằng chéo trước, rách sụn chêm giữa… Được biết, tổng số tiền ca mổ là 41.000 đôla Singapore (tương đương 650 triệu đồng). Theo như quyết định của Ban kỷ luật VFF thì cầu thủ Quế Ngọc Hải chịu trách nhiệm trả toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa và trước mắt, CLB SHB. Đà Nẵng sẽ ứng trước chi phí điều trị.

Khác với trường hợp Anh Khoa, ngay sau khi dính chấn thương trong trận chung kết Cúp quốc gia gặp Hà Nội T&T, tiền đạo Abass đã được CLB B.Bình Dương đưa đến Bệnh viện Pháp-Việt (TPHCM) để các bác sĩ ở đây sắp xếp xương lại, trong khi chờ lãnh đạo đội bóng làm thủ tục đưa anh sang Singapore điều trị. Được biết, lãnh đạo CLB Hà Nội T&T sẽ chịu mọi chi phí về quá trình điều trị của tiền đạo này.

Anh Khoa sẽ mất 1 năm để trở lại sân cỏ. Abass thì cũng khoảng từ 4-6 tháng, điều đáng tiếc là phong độ của cả hai chắc chắn sẽ khó được như trước. Trước đây, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng cũng sang Singapore để mổ và sau đó đã trở lại sân cỏ cống hiến cho đội Bình Dương đến khi giải nghệ. Đó cũng là niềm hy vọng vào Anh Khoa và Abass hiện nay.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng