Sau khi Ronaldo thừa nhận có con trai: Irina Shayk đang nghĩ gì?

Tờ Daily Mail cho rằng, sau khi biết được ngôi sao Cristiano Ronaldo “trả tiền cho một phụ nữ bí mật để được có con trai”, nhiều người đẹp sẽ phải gào thét trong bóng đêm vì thất vọng. Thế nhưng, đó không phải là trường hợp của người mẫu 24 tuổi Irina Shayk, mặc dù cô có vẻ giận dỗi, phớt lờ Ronaldo và nhìn chằm chằm vào ống kính của các phó nhòm.

Ronaldo và Irina trên đường đến nhà hàng Da Silvano.

Irina Shayk trông rất “hình sự” khi đứng trước mặt Ronaldo, trong khi bên cạnh cô còn có hai người bạn khác, đặc biệt là người mẫu 26 tuổi Jessica White, trước khi họ đến ăn tối ở nhà hàng Trung Hoa Mr Chow ở phố Manhattan (New York). Sau bữa tối, cả nhóm còn rủ nhau đến hộp đêm SoHo House. Và trước sự săn đón quyết liệt của các phó nhòm, Irina đã ngượng ngùng nở nụ cười bên cạnh Jessica White để cho các phó nhòm chụp ảnh… làm kỷ niệm. Sáng hôm sau (6-7), Ronaldo tỏ ra tất bật với việc mua sắm ở New York. Tất nhiên, anh chỉ toàn ghé vào các cửa hàng đồ hiệu như Gucci và Prada.

Irina (thứ 2, bên phải) rất “hình sự” trước các phó nhòm.

Sau khi thông tin về đứa con trai đầu lòng được tiết lộ, Ronaldo đã gặp Irina và hai người còn dùng bữa trưa. Khi ấy, Irina mới được nghe thông tin chính thức từ Ronaldo và cô hoàn toàn choáng váng. Phát ngôn viên của cô phủ nhận nguồn tin cho rằng họ đã tính chuyện chia tay. Người phát ngôn nói: “Họ đang cố gắng tạo dựng mối quan hệ”. Như một minh chứng, Irina mặc chiếc váy màu vàng rất quyến rũ đến nhà hàng Da Silvano cùng với một người bạn để dùng bữa trưa với Ronaldo. Sau đó, hai người về trước, để lại Ronaldo ngồi một mình.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất