Sau khi kỷ niệm 11 năm ngày cưới: Victoria Beckham… quá đuối

Cựu ngôi sao 36 tuổi của ban nhạc Spice Girls trông rất lờ đờ và mệt mỏi khi đi thang máy cùng với hai người bạn ở phi trường Nice (Pháp) sáng 6-7 để trở về Anh. Tờ Daily Mail cho rằng sự mệt mỏi của Posh không phải là do cô quá bận rộn với công việc thời trang hay công việc của người mẹ có 3 cậu con trai, mà là do tiệc tùng trong những ngày cuối tuần.

Victoria trông rất mệt mỏi.

Thật ra, Posh trải qua kỳ nghỉ cuối cùng tại lâu đài của gia đình ở thị trấn Bargemon thuộc miền Nam nước Pháp. Đó là nơi mà cô và gia đình tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm ngày cưới với ngôi sao David Beckham. Daily Mail trích dẫn nguồn tin thân cận cho rằng Victoria đuối sức sau những ngày cuối tuần. Cô cảm thấy rất mệt mỏi và gần như muốn hủy bỏ chuyến bay trở về Anh. Nhưng với bộ sưu tập thời trang mới nhất sắp sửa ra mắt trong tuần lễ thời trang New York vào tháng 9, Victoria không muốn bỏ lỡ công việc. Mặc dù tóc được bới gọn gàng và trông trẻ trung, nhí nhảnh với chiếc váy mùa hè hiệu Mac Jacobs, nhưng Posh không thể che giấu được sự mệt mỏi. Cô đứng dựa vào thanh inox như mới bị hạ “knock-out” và dường như chẳng để ý đến cuộc trò chuyện của bạn bè.

Trong khi ông chồng David và các con vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Pháp, thì Victoria thường xuyên bay về Anh để dự các cuộc họp và sự kiện. Hồi đầu tuần, cô trở về Anh để dự buổi ra mắt mẫu xe mới Range Rover tại Kensington do chính cô thiết kế nội thất.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất