Sau 3 năm, Lazada Group có nửa triệu khách hàng

Ngày 19-3, Lazada Việt Nam - thành viên của Lazada Group đánh dấu cột mốc 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với nửa triệu khách hàng và hơn 200 triệu lượt truy cập. Con số này là minh chứng cho niềm tin của người tiêu dùng dành cho những trải nghiệm mua sắm mà Lazada đã và đang mang lại, khẳng định vị trí hàng đầu của trang thương mại điện tử này ở Việt Nam. Năm 2014, Lazada.vn tăng trưởng hơn 5 lần so với năm 2013, số sản phẩm bán ra tăng 300.000 món hàng, thuộc 13 nhóm sản phẩm khác nhau. Tính tới cuối năm 2014, Lazada.vn có trên 1.500 nhà bán hàng. Nền tảng này đã thật sự tạo những trải nghiệm tốt hơn cho người bán hàng trực tuyến, là một mô hình kinh doanh khả thi cho các cửa hàng nhỏ lẻ cũng như một kênh kinh doanh mới cho những thương hiệu đã nổi tiếng hoặc người mới tham gia thị trường.

Hiện tại Lazada đã xây dựng cơ sở kho hàng ở Hà Nội và TPHCM, cùng đội ngũ giao nhận hàng phủ sóng khắp cả nước, không ngoài mong muốn mang lại dịch vụ nhanh nhất và đáng tin cậy nhất đến khách hàng.

Ông Alexandre Dardy, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam, chia sẻ: “Sắp tới, Lazada Việt Nam sẽ không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu hóa chi phí vận chuyển và dịch vụ giao hàng”.

Dịp này, Lazada có nhiều hoạt động tri ân khách hàng và đối tác. Từ 24 đến 26-3, Lazada.vn giảm thêm 10% ở tất cả mặt hàng cùng nhiều sản phẩm được bán với giá tốt nhất thị trường và áp dụng cho các khách hàng khi mua sắm trên website cũng như tại ứng dụng di động của Lazada.vn. Lazada cũng công bố mối quan hệ hợp tác mới với FPT, Lingo, Sony, Philips, Samsonite, và nhiều đối tác lớn khác nhằm mang đến cho khách hàng lượng hàng hóa đa dạng, cơ hội trải nghiệm mua sắm tiện lợi cũng như kích thích sự phát triển của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Ra mắt ở Đông Nam Á cách đây 3 năm, đến nay, Lazada Group đã có hơn 4.000 nhân viên và nhận được gần 520 triệu EUR từ những nhà đầu tư Temasek, Tesco, JP Morgan, Kinnevik và Rocket Internet.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.