Điểm sáng lớn nhất của cựu HLV Chelsea ở Turin là tiền đạo Cristiano Ronaldo ghi 20 bàn thắng sau 20 trận. Con số này chiếm gần một nửa (44 bàn) của cả Juventus sau 23 vòng đấu. Lối chơi của Juventus thời Sarri được đánh giá đẹp mắt hơn thời cựu HLV Max Allegri nhưng hiệu quả kém hẳn. Tính đến thời điểm này, Juve đã thua 3 trận, trong khi Inter Milan chỉ mới thua 1 trận, và chỉ còn cách số trận thua của chính Juventus cả mùa giải trước 1 lần nữa.
Ông quá trọng dụng học trò cưng Gonzalo Higuian dù tiền đạo Argentina chỉ ghi có 5 bàn ở mùa giải này. Tiền đạo Mario Mandzukic từng đẩy Higuain sang Chelsea của Sarri mùa trước theo dạng cho mượn, lại phải rời Turin vì không có cơ hội thi đấu. Tiền vệ Emre Can cũng 'bật bãi' khỏi Turin để sang Dortmund thi đấu theo dạng cho mượn. Hai tiền vệ xuất sắc được đưa về Juventus mùa hè 2019 theo dạng chuyển nhượng tự do cũng bị Sarri đóng băng là Adrien Rabiot từ PSG và Aaron Ramsey từ Arsenal. Đó là lý do để giải thích vì sao hàng tiền vệ Juventus chơi kém ở mùa giải này.
Chủ tịch Andrea Agnelli đang cố liên lạc với người đại diện của HLV Pep Guardiola để đưa nhà cầm quân người Tây Ban Nha từ Manchester City sang tiếp quản, ngay cả khi ông Sarri giúp Juventus bảo vệ được Scudetto mùa này. Trong khi đó, người hâm mộ Juventtus lại kêu gọi BLĐ đội bóng đưa Allegri trở lại cầm quân. Đơn giản, Allegri không hoa mỹ song đảm bảo được chiến thắng cho Juventus để thống trị Serie A suốt 5 năm cầm quân.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Paulo Dybala rơi vào cảnh 'lắm mối tối nằm không'
-
Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan
-
AC Milan phút chót giữ chân Paolo Maldini và Frederic Massara
-
Cú sốc chuyển nhượng: Ronaldo có thể ký với AS Roma vào ngày 7-7
-
Vỉ sao Lukaku phải nhận số áo 90 ở Inter Milan
-
Lukaku 'rất hạnh phúc' khi trở lại Inter Milan
-
Maurizio Sarri gặp khó ở Lazio
-
Ibrahimovic chưa giải nghệ, tiếp tục đồng hành cùng AC Milan
-
Inter Milan sắp đón Lukaku, “đóng băng” Dybala
-
Cristiano Ronaldo sẽ hết thời nếu gia nhập AS Roma?