Sáp nhập phần lớn các công ty con của HGST và WD

Western Digital vừa thông báo về quyết định của Bộ Thương mại Trung Quốc cho phép công ty sáp nhập phần lớn các công ty con của HGST và WD dưới quyền của Tập đoàn Western Digital.

Cùng việc thống nhất các công ty, những công nghệ, bằng sáng chế cùng danh mục sản phẩm chuyên sâu và đội ngũ nhân lực của Western Digitial sẽ thúc đẩy năng lực sáng tạo và khả năng dẫn đầu thị trường lưu trữ đang trong đà phát triển.

Quyết định này của công ty là kết quả của quá trình đàm phán liên tục về những hạn chế của cơ cấu “điều hành riêng biệt”, liên quan đến việc mua lại HGST của Western Digital vào tháng 3-2012. Theo một phần thỏa thuận với Bộ Thương mại Trung Quốc, cũng như để tận dụng kho lưu trữ đa dạng của mỗi thương hiệu lâu năm này, Western Digital sẽ tiếp tục phân phối sản phẩm của HGST và WD ra thị trường, trong khi vẫn giữ nguyên đội ngũ bán hàng riêng biệt trong 2 năm kể từ ngày ra quyết định.

Western Digital hy vọng việc sáp nhập bộ máy vận hành cùng các hoạt động quan trọng khác, gồm các quá trình nghiên cứu và phát triển, hoạt động điều hành và truyền thông, kỹ thuật và sản xuất, sẽ tạo những cơ hội lớn cho sự tăng trưởng, phối hợp và tiết kiệm chi phí phù hợp với những kế hoạch trước đó công ty đã đề ra.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.