Sao Việt trải nghiệm cùng giày chạy bộ adidas

SGGPO

Sáng 30-11, tại khu đô thị Sala (Quận 2, TPHCM), adidas và cộng đồng adidas Runners Saigon đã phối hợp tổ chức hoạt động chào mừng sự kiện ra mắt đôi giày Ultraboost 20 thiết kế dành riêng cho những VĐV tập luyện môn chạy bộ chuyên nghiệp và những người yêu thích rèn luyện sức khỏe.

Nhà vô địch thế giới taekwondo Châu Tuyết Vân duyên dáng bên Ultraboost 20.

Nhà vô địch thế giới taekwondo Châu Tuyết Vân duyên dáng bên Ultraboost 20.

Adidas đã cùng cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (AR Saigon) tổ chức hoạt động chạy bộ khám phá các cung đường tại khu Sala với ứng dụng District Race trên điện thoại, trải nghiệm chụp ảnh “không trọng lực”, mang đến một không gian mới lạ cho các runners. Những hoạt động thú vị của cộng đồng AR Saigon khiến cho người yêu chạy bộ mong đợi sự ra mắt của siêu phẩm Ultraboost 20 lần này.

Nhà vô địch thế giới môn taekwondo Châu Tuyết Vân cùng các nam, nữ nghệ sĩ điện ảnh và âm nhạc Việt Nam tham dự chương trình này cũng tỏ ra khá hào hứng khi cho rằng họ đã thu được trải nghiệm thú vị cùng đôi giày Ultraboost 20.

Sao Việt trải nghiệm cùng giày chạy bộ adidas ảnh 1 Cộng đồng chạy bộ quốc tế (AR Saigon) trải nghiệm cùng sản phẩm mới của adidas.
Theo ông Sam Handy, phó chủ tịch thiết kế của adidas running, mẫu giày mới Ultraboost 20 là kết quả của việc nghiên cứu không ngừng nghỉ dựa trên các thành quả của Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS, quản lý bởi Trung tâm vì sự tiến bộ của Khoa học trong Không gian CASIS và sự tìm hiểu sâu về cách các phi hành gia chuẩn bị cho những áp lực khi sống trong không gian.

Với những hiểu biết này cùng với phản hồi từ hàng ngàn runners, adidas đã tạo ra một đôi giày đặc biệt, kết hợp tối ưu giữa sự thoải mái và hoàn trả năng lượng, êm nhẹ như bước đi trong môi trường không trọng lực. Tất cả các yếu tố làm nên Ultraboost 20 đều được tối ưu hóa để tạo nên hiệu suất đặc biệt, giúp VĐV nâng cao thành tích của mình.

Tại Việt Nam, phiên bản giới hạn Ultraboost 20 sẽ lên kệ vào ngày 6-12 sắp tới.

PHÚC NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.