Sao Việt chạy bộ cùng Run The City – PureBoost Go

SGGPO
Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln,… cùng các thành viên trong Cộng đồng Chạy bộ adidas Runners Saigon vừa có dịp khám phá các địa điểm nổi tiếng của TPHCM vào sáng sớm, khi cùng nhau chinh phục thử thách đường chạy 10km quanh khu vực trung tâm thành phố trong cuộc đua Run The City - PureBOOST GO (ảnh). 

Sao Việt chạy bộ cùng Run The City – PureBoost Go

7 đội tranh tài phải thực hiện thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân (Hội trường Thống Nhất, chợ Bến Thành, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Tòa nhà Bitexco, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên Tao Đàn).

Chia sẻ bí quyết chạy bộ, niềm yêu thích khám phá những con đường thành phố trên từng bước chạy, Mai Ngô cho biết: Đôi giày mới PureBOOST GO cho Mai sự thoải mái tuyệt đối với đệm giày BOOST giúp mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy.

Giày này đã có mặt ở các cửa hàng trực thuộc adidas Việt Nam từ ngày 29-8 với mức giá 3 triệu đồng (thông tin chi tiết có trên https://www.adidas.com). 

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.