Sao Chelsea tiệc tùng thâu đêm sau chiến thắng ở FA Cup

Hình ảnh của các ngôi sao bóng đá Anh lại xấu đi phần nào khi mới đây người ta bắt gặp cảnh Frank Lampard cùng vị hôn thê Christine Bleakley lân la hết hộp đêm này đến hộp đêm khác, ngay sau chiến thắng 2-1 của Chelsea trước Liverpool trong trận chung kết FA Cup.

Lampard và Chiristine Bleakley.

Tờ Dailymail miêu tả chi tiết sự việc khi cho biết để ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết hôm thứ Bảy, Lampard cùng Christine Bleakley và một vài đồng đội khác tại Chelsea đến hộp đêm Boujis ở London lúc nửa đêm.

Sau đó, người ta lại thấy cặp đôi Lampard - Christine Bleakley rời khỏi hộp đêm khác tên Kensington lúc 2g30 sáng, trông họ có vẻ rất mệt mỏi vì rượu.

Họ khó nhọc dìu nhau lên taxi và thậm chí còn hôn nhau ngay trên xe, bất chấp sự có mặt của tài xế, như thể trên đời này chỉ còn có họ.

Đây có thể là một điểm trừ với Christine Bleakley, người trước giờ luôn tỏ ra chỉn chu trước công chúng.

Sự việc vừa rồi cho thấy vị hôn thê của Frank Lampard chịu chơi cũng chẳng kém ai. Còn với ngôi sao của Chelsea nói riêng và các cầu thủ đang thi đấu tại đảo quốc sương mù nói chung, chuyện họ tiệc tùng thâu đêm giờ đã thành chuyện cơm bữa. 

TUNG SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất