Sao bịt miệng người ta?

- Sự đời lắm lúc ngẫm buồn cười thật, có khi cười ra nước mắt, ông nha!

- Làm gì tỏ ra tâm trạng thế ông bạn già?

- Bởi cách hành xử của người lớn mà tui cứ tưởng trẻ con.

- Bữa nay ám chỉ gì thế?

- Thì phía BTC Vi-lít 2015. Ai đời, người ta phát ngôn một cách hết sức bình thường thì ông trưởng giải nhảy dựng lên như đỉa phải vôi.

- Vậy à?

- Sau trận thắng S. Khánh Hòa 1-0 ở vòng 25, HLV Trần Bình Sự (Đồng Nai) đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra những trận đấu bất thường của giải đấu này thời gian qua.

- Còn phản ứng phía nhà tổ chức thế nào?

- Vị trưởng giải cho biết đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo CLB Đồng Nai về những phát ngôn của HLV Trần Bình Sự ở mấy vòng gần đây. Phía lãnh đội Đồng Nai thừa nhận trong cơn bức xúc, ông Sự có một số phát ngôn chưa chuẩn, dễ gây hiểu lầm. Về phía Vê-bê-ép và BTC giải thì cho biết, tới đây sẽ gửi văn bản đến CLB Đồng Nai để nhắc nhở, lưu ý về các phát ngôn mang tính chỉ trích Vê-bê-ép lẫn BTC giải của ông Sự.

- Ô hố???

- Làm gì ông cười to thế?

- Chuyện Vê-bê-ép “chỉnh” HLV của đội bóng miền Đông có thể được ai đó coi như động tác “nắn gân” với những nhà cầm quân rằng từ nay về sau đừng nói linh tinh, coi chừng đấy (!?). Tuy nhiên, hành động đó chỉ càng làm dư luận cười toẹt vào mũi nhà làm giải.

- Ông nghĩ thế à?

- Chứ gì nữa? Nhiều trận đấu đã “khét lẹt” trước đó từng bị người hâm mộ phản ứng quyết liệt, chứ chẳng đợi đến khi ông Sự lên tiếng nhưng Vê-bê-ép và BTC cố tình lờ đi.

- Nghĩa là mọi thứ đang chờ hóa bùn, thì nhà cầm quân này lại xới chuyện cũ, khiến kế hoạch giải đấu về đích an toàn có khả năng bể vào giờ chót, buộc lòng họ phải tung chiêu với vị HLV gốc Hải Phòng.

- Nói chẳng phải chê bai chứ Vi-lít mà còn những trưởng giải giỏi né sự thật thì còn lâu mới khá lên. Thậm chí tới đây còn thua cả giải Lào, Cam-pu-chia nữa hổng chừng.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.