Sanna Khánh Hòa: Giữ vững bộ khung

Nếu cho HLV Võ Đình Tân lựa chọn ngoại binh thì ông sẽ đổi trung vệ ngoại Zarour bằng cầu thủ nội chất lượng để suất ngoại ấy là một tiền vệ trung tâm. Đó là chữ “nếu” thôi nên sự thay đổi chỉ thuận lợi cho… mùa giải kế tiếp. Ở thời điểm hiện tại, ông Tân tạm hài lòng với lực lượng đang có trong tay.

Cái tin lão tướng Tấn Tài từ B. Bình Dương trở về quê nhà Khánh Hòa không làm cho ông Tân hồ hởi. Đơn giản vì nó khó khả thi. Tấn Tài là tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm, mức lương luôn cao nên S.Khánh Hòa khó đáp ứng được. Một khi đã có Tấn Tài ở giữa sân thì ngoại binh chưa chắc sánh bằng.

Cái tin Tấn Tài về nhà chưa có gì chắc chắn thì cái tin nhiều cầu thủ S.Khánh Hòa được “móc nối” ra đi khiến ông Tân lo lắng. Những trụ cột như đội trưởng Văn Vũ, tài năng trẻ Quốc Chí, Tấn Tài hay thủ môn Tuấn Mạnh và cả tiền đạo Uche được các đội bắt liên lạc chuyển CLB giữa mùa. Chính vì thế, thay vì săn tìm cầu thủ mới là mục tiêu số một thì giữ chân trụ cột là ưu tiên hàng đầu của đội bóng phố biển. Những cầu thủ nội nói trên đều đồng ý ở lại sân 19-8 thêm ít nhất 2-3 mùa giải nữa.

Đội trưởng Văn Vũ (trái) sẽ chấp nhận đồng hành cùng Khánh Hòa thêm ít nhất 2-3 mùa giải nữa.
Ảnh: Minh Hoàng

Thầy trò Đình Tân chủ yếu tập luyện tại Nha Trang trong thời gian nghỉ dài ngày này. Đội cũng siết mạnh kỷ luật trong kỳ Euro 2016. Khả năng dứt điểm không tốt của các học trò (13 bàn sau 11 vòng đấu) là thứ quan trọng nhất là ông Tân tập trung cải thiện trong kỳ nghỉ. Sự thay đổi lối chơi từ bóng dài sang kết hợp đập nhả với bóng dài khiến cho Sanna Khánh Hòa không có nhiều bàn thắng như mong đợi. Ông Tân hy vọng kỳ nghỉ này sẽ giúp Quốc Chí, Lâm Ti Phông, Đình Kha đạt được hiệu suất dứt điểm tốt hơn ở phần còn lại của mùa giải.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng