Sanna Khánh Hòa buồn vì thiếu khán giả

Trong trận gặp Huế ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2014, Sanna Khánh Hòa thi đấu trên sân Ninh Thuận. Dù thắng 2-1 nhưng tan trận toàn đội đều buồn vì không có CĐV chia sẻ. Sở dĩ Sanna Khánh Hòa chọn sân Ninh Thuận làm sân nhà vì đội đang được nuôi bởi một nhà tài trợ là doanh nghiệp ở Ninh Thuận.

Với tình trạng này, Sanna Khánh Hòa đang lo sẽ phải buồn dài dài vì còn cả mùa giải hạng Nhất phải đá trên “sân nhà” Ninh Thuận sắp tới.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng