Sang Việt Nam dự giải, U19 Tottenham hoãn 2 trận đấu

U.19 Tottenham Hotspur với thành phần rất mạnh đã sẵn sàng tham dự giải U.19 quốc tế tại Việt Nam và sẽ tới TPHCM vào sáng 4-1. Điều này đã khiến 2 trận đấu của đội U18 Tottenham tại giải vô địch U18 Anh phải hoãn lại. Thông tin này được đăng tải chính thức trên trang chủ đội bóng thành London.

Đội U.19 Tottenham vừa trãi qua giải đấu giao hữu IMG Cup ở Florida – Mỹ khá thành công. Người đứng đầu Học viện bóng đá trẻ Tottenham, ông John McDermott tin rằng, chuyến đi sẽ tạo cơ hội tuyệt vời cho các cầu thủ cọ xát với những đối thủ mạnh của nước ngoài.

Trang web của Tottenham giới thiệu về chuyến đi Việt Nam

“Chúng tôi đã cố gắng tập hợp cầu thủ sau kỳ Giáng sinh, giúp họ hồi phục thể lực sau kỳ nghỉ lễ để đạt phong độ tốt nhất ở giải đấu này. Chúng tôi được chọn thay thế một đội châu Âu khác (U.19 Ajax), vì thế, mọi chuyện chỉ được thu xếp ổn thỏa vào phút chót. Nhưng chúng tôi cho rằng đây là cơ hội quá tốt nên không thể từ chối. Chúng tôi sẽ đấu với tuyển U.19 Nhật Bản và U.19 Việt Nam cũng như U.19 AS Roma, vì thế sẽ có 3 trận đấu thực sự khó khăn trong thời tiết nóng bức và độ ẩm cao. Đây là bài học quý giá, giúp các chàng trai của chúng tôi trưởng thành”.

Ông John McDermott khẳng định các cầu thủ tốt nhất của U.19 Tottenham sẽ đến Việt Nam, bất chấp việc tham dự giải đấu này đồng nghĩa với việc trận đấu tại giải U.18 Anh gặp Southampton trên sân nhà và West Brom trên sân khách vào tuần tới sẽ bị hoãn lại. “Chuyến đi khiến chúng tôi phải hoãn 2 trận đấu ở nhà, nhưng tôi tin rằng, đó là cái giá xứng đáng với tầm cỡ của những trận đấu đang đợi chúng tôi”, ông John McDermott kết luận.

Tâm Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.