“Ở Anh, tôi chưa bao giờ gặp phải chuyện thế này. Đấy là lý do tôi muốn trở lại thi đấu tại đó,” đấy chính là những gì mà Ronaldo từng trả lời tại phiên tòa ngày 31 tháng 7 vừa qua, sau cáo buộc trốn 14,7 triệu EUR tiền thuế trong thời gian thi đấu tại La Liga. Chính điều này đã dấy lên kịch bản ngôi sao người Bồ Đào Nha nhiều khả năng sẽ rời khỏi Real để trở lại khoác áo đội bóng cũ Man.United trong tương lai.
Tuy nhiên, mọi chuyện đã sáng tỏ trong thời gian gần đây. Không lâu sau khi Chủ tịch Florentino Perez trả lời trên đài Cadena Ser, rằng Ronaldo rất hạnh phúc và muốn ở lại Real. Mới đây, chính siêu sao 32 tuổi đã thừa nhận bản thân anh muốn cống hiến lâu dài cho Los Blancos: “Mục tiêu của tôi là giành cúp với Real. Tôi muốn tiếp tục với đội bóng hay nhất thế giới và giành được những danh hiệu khác.”
Với tuyên bố như thế, Ronaldo ngoài việc bịt kín con đường trở lại đội bóng cũ Man.United, còn gián tiếp gửi thông điệp từ chối cho những đội bóng khác. Đừng quên, tờ L’Equipe từng đưa ra thông tin, dù có sự phục vụ của hàng loạt ngôi sao đình đám trong kỳ chuyển nhượng hè này, nhưng PSG vẫn luôn mở rộng vòng tay chào đón Ronaldo nếu như siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định rời Real. Thế nhưng, với tình hình như trên thì rõ ràng, viễn cảnh Ronaldo thi đấu cho đội chủ sân Bernabeu đến khi kết thúc hợp đồng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Barca và trao suất châu Âu cho Villarreal, Granada xuống hạng
-
La Liga đứng ra “đòi công bằng” thay cho Real vụ Mbappe
-
Real và màn tổng dợt cuối nhẹ nhàng
-
Sau Barca, Real cũng thu bộn tiền nhờ sân mới
-
Aubameyang bất ngờ kết thúc sự nghiệp quốc tế
-
Chủ tịch Barca nói về triển vọng ký Lewandowski
-
Người đại diện bóng gió Bale sẽ sớm giải nghệ
-
HLV Simeone cam kết tương lai, tri ân Luis Suarez
-
Xavi: “Nỗ lực lật đổ Real sẽ bắt đầu trong tuần này”
-
Barca lại “bắt tay” với Man.City?