Sáng tạo mâm cỗ tết với các chuyên gia ẩm thực

Công ty Điện tử Philips và Tạp chí Món Ngon Việt Nam phối hợp vừa tổ chức cuộc thi Cỗ Tết với Philips, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đam mê ẩm thực và yêu thích các thiết bị nhà bếp của thương hiệu Philips.

Đây là một cuộc thi nấu những món tết với tiêu chí nhanh - ngon - khỏe và sự sáng tạo trong quá trình chế biến và trình bày món ăn, nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho món ăn và tính truyền thống ngày tết. Bên cạnh đó, người dự thi phải sử dụng ít nhất 1 trong các thiết bị nhà bếp Philips để chế biến món ăn như máy xay sinh tố, máy ép trái cây, nồi cơm điện, nồi chiên không khí…

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam trên toàn quốc, kéo dài đến ngày 10-1-2015, có tổng trị giá giải thưởng 200 triệu đồng và 20 cơ hội cùng sáng tạo mâm cỗ tết với các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam (Hoàng Anh, Diệu Thảo, Bảo Huỳnh, Võ Quốc).

Cuộc thi được chia thành 2 vòng, trong đó vòng sơ loại diễn ra trong 4 tuần theo hình thức thi ảnh chụp món ăn trực tuyến. Vòng chung kết sẽ theo hình thức thi nấu ăn trực tiếp. Ở vòng thi tuần, thí sinh sẽ gửi bài dự thi của mình bằng cách đăng ký tài khoản tại trang web của cuộc thi là www.monngonvietnam.vn/cotetvoiphilips. Thí sinh chụp hình món ăn do mình thực hiện và hình ảnh ít nhất 1 thiết bị Philips được sử dụng trong quá trình chế biến món ăn, chia sẻ công thức chế biến và cảm nhận của mình rồi gửi về cho ban tổ chức.

Mỗi tuần sẽ có 5 người thắng cuộc được ban tổ chức lựa chọn vào vòng chung kết. 20 thí sinh thắng giải Tuần sẽ được chia ngẫu nhiên thành 4 đội, mỗi đội 5 người, để thi nấu ăn trực tiếp tại vòng chung kết được tổ chức vào ngày 10-1-2015 tại TPHCM. Các nhóm này sẽ có cơ hội cùng sáng tạo mâm cỗ tết với các chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

Giải thưởng cao nhất dành cho mâm cỗ được yêu thích nhất gồm hiện vật là các sản phẩm nhà bếp của Philips và tiền mặt với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng cho mỗi nhóm. Các giải thưởng giá trị khác như: Giải sử dụng sản phẩm Philips hiệu quả nhất với tổng trị giá 30 triệu đồng/nhóm. Giải mâm cỗ sáng tạo và Giải trình bày mâm cỗ đẹp với tổng trị giá 10 triệu đồng/giải cho mỗi nhóm. Người thắng cuộc các vòng thi Tuần cũng nhận được nhiều phần quà có giá trị từ Philips. Xem chi tiết thể lệ dự thi và bình chọn tại trang web: www.monngonvietnam.vn/cotetvoiphilips.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.