Sáng ngời Sinh viên Việt Nam

Vòng sơ loại cuộc thi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần 8 năm 2014 - 2015

Sân chơi hội tụ sắc đẹp và nơi thể hiện bản lĩnh, trí tuệ sinh viên Việt mang tên Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần 8 đã chính thức quay trở lại. Đây là sân chơi nhằm chọn ra được những đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp hiện đại về hình thể lẫn tâm hồn của đội ngũ tri thức trẻ, làm hình tượng cho giới học sinh, sinh viên, tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng.

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng là cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM tổ chức dành cho tất cả nam, nữ sinh viên hiện đang theo học hệ chính quy tại các Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên cả nước có tuổi 18-24; có kết quả học tập (điểm trung bình tích lũy) từ trung bình khá trở lên; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; chưa chịu bất kỳ hình thức kỷ luật nào của nhà trường, pháp luật và có chiều cao tối thiểu; nữ: từ 1m60 trở lên; nam: từ 1m70 trở lên.

Các thí sinh nữ ở vòng sơ loại.

Năm nay, với chủ đề: "Sáng ngời Sinh viên Việt Nam", thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: sơ khảo, bán kết, chung kết và các hoạt động hưởng ứng như: tham gia hành trình du khảo xe đạp khám phá "Thành phố tôi yêu". Hành trình đến mái ấm, nhà mở và hoạt động chụp ảnh "Vì thành phố xanh".

BTC sẽ chọn ra tối đa 50 thí sinh (25 nam, 25 nữ) vào vòng bán kết. Vòng bán kết và vòng chung kết của cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3-2015. Hai thí sinh giành được vị trí Hoa khôi và Hoa vương sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng kèm vương miện (vương trượng) và giấy khen của Hội Sinh viên TPHCM. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 2 giải Á khôi I và Á vương I; 2 giải Á khôi II và Á vương II. Thí sinh sẽ nhận được tiền mặt kèm vương miện/vương trượng và giấy khen của Hội Sinh viên TPHCM.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.