Sáng nay, Báo SGGP công bố ứng viên Quả bóng vàng VN 2008

Báo SGGP - đơn vị tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - sẽ tổ chức họp báo vào sáng nay tại Khách sạn Caravelle công bố 4 ứng cử viên giải thưởng Quả bóng vàng nam và 4 ứng viên của Quả bóng vàng nữ năm 2008, cũng như công bố chính thức giải thưởng phụ Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất và Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất.

Các danh hiệu Quả bóng vàng, bạc, đồng của nam và nữ sẽ được công bố trong đêm gala diễn ra vào ngày 24-3 tại Nhà hát thành phố.

Đây là lần thứ 14, giải thưởng Quả bóng vàng được các đồng nghiệp trong các cơ quan thông tấn, báo chí trên cả nước hưởng ứng bình chọn.

BTC đã gởi 150 phiếu bầu chọn cho các phóng viên, các chuyên gia và HLV bóng đá trong cả nước và nhận về 148 phiếu, trong đó có 10 đề cử cho các danh hiệu của nam, 11 của giải nữ.

Riêng giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất có 7 cầu thủ được bầu chọn, và 6 người so kè nhau ở giải thưởng Cầu thủ ngoại xuất sắc.

4 ứng cử viên Quả bóng vàng nam không xa lạ gì với giới chuyên môn và người hâm mộ. Họ là những nhân tố quan trọng giúp bóng đá Việt Nam bước lên đỉnh vinh quang của đấu trường khu vực sau 47 năm chờ đợi.

Trong 4 ứng viên Quả bóng vàng nữ, sẽ có những khuôn mặt quen thuộc có tên trong Quả bóng vàng trước đây và một số cầu thủ là gương mặt mới.

Q.T.

Sơn Boss: Tài trợ giải thưởng Quả bóng vàng 2008

Vẫn duy trì cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, thương hiệu Sơn Boss quyết định tham gia tài trợ giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2008 do Báo SGGP tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc của bóng đá nước nhà.

G.Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.