Sáng mai 22-7 , khai mạc “Ngày hội xuống nước lần 1 - 2007”

Nằm trong chương trình “Bơi phổ thông” do Liên đoàn Thể thao dưới nước TPHCM phát động, sáng chủ nhật 22-7, tại câu lạc bộ Yết Kiêu (quận 1) sẽ diễn ra “Ngày hội xuống nước lần 1 – 2007” vào lúc 8 giờ.

Tham dự ngày hội có 495 người đăng ký bơi, trong đó có 195 người tham gia bơi cự ly 50 mét và 300 người tham gia bơi 300 mét. Nhằm ghi nhận năng lực bơi và cũng là món quà lưu niệm, Liên đoàn Thể thao dưới nước trao tặng thẻ bạc dành cho những người vượt qua cự ly bơi 50 mét và thẻ vàng cho người vượt qua cự ly 300 mét.

Chương trình được sự hỗ trợ về mặt tổ chức của câu lạc bộ Yết Kiêu và Công ty Kinh doanh Ý Tưởng và được biết trong tương lai gần sẽ tiếp tục tổ chức những ngày hội xuống nước tại khắp các câu lạc bộ, quận, huyện.

T.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.