Sáng mai 22-7 , khai mạc “Ngày hội xuống nước lần 1 - 2007”

Nằm trong chương trình “Bơi phổ thông” do Liên đoàn Thể thao dưới nước TPHCM phát động, sáng chủ nhật 22-7, tại câu lạc bộ Yết Kiêu (quận 1) sẽ diễn ra “Ngày hội xuống nước lần 1 – 2007” vào lúc 8 giờ.

Tham dự ngày hội có 495 người đăng ký bơi, trong đó có 195 người tham gia bơi cự ly 50 mét và 300 người tham gia bơi 300 mét. Nhằm ghi nhận năng lực bơi và cũng là món quà lưu niệm, Liên đoàn Thể thao dưới nước trao tặng thẻ bạc dành cho những người vượt qua cự ly bơi 50 mét và thẻ vàng cho người vượt qua cự ly 300 mét.

Chương trình được sự hỗ trợ về mặt tổ chức của câu lạc bộ Yết Kiêu và Công ty Kinh doanh Ý Tưởng và được biết trong tương lai gần sẽ tiếp tục tổ chức những ngày hội xuống nước tại khắp các câu lạc bộ, quận, huyện.

T.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác