Sáng 18-10, Chương trình “Ngày Hội Hồng”

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và hưởng ứng Tháng phòng chống ung thư vú, chủ dự án “Vì Phụ Nữ, Vì Ngày Mai” (We Care For Her) sẽ tổ chức chương trình đi bộ và đạp xe “Ngày Hội Hồng” trong khuôn viên Hồ Bán Nguyệt, 801 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng) từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 18-10.

Chủ dự án là Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày Mai Tươi Sáng” thuộc Bộ Y tế, với sự đồng hành của Văn phòng đại diện Hoffmann-La Roche Việt Nam. Đây là một trong nhiều hoạt động trong năm thứ 2 của We Care For Her- đã bắt đầu triển khai từ tháng 12-2013. “Vì Phụ Nữ, Vì Ngày Mai” là dự án mang ý nghĩa xã hội lớn, là chương trình đầu tiên trong cam kết đẩy lùi bệnh ung thư vú tại Việt Nam. Dự án đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự chung tay của nhiều tổ chức y tế, cơ quan đoàn thể trong, ngoài nước… trong các hoạt động nâng cao nhận thức của cộng đồng về ung thư vú.

“Ngày Hội Hồng” có nhiều hoạt động thú vị như: Xếp hình biểu tượng We Care For Her của tình nguyện viên để chụp hình từ fly-cam trên cao; Diễu hành với trang phục màu hồng We Care For Her (đi bộ và đạp xe); Ca nhạc; Nhảy đồng diễn; Gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích; Hội chợ bày bán các tặng phẩm We Care For Her gây quỹ; Tư vấn, khám, tầm soát ung thư vú miễn phí ngay tại sự kiện…

Ngày Hội Hồng dự kiến có sự tham gia của đại diện Bộ Y tế, TPHCM,  Roche Việt Nam, nhiều tập đoàn, công ty trong ngoài nước đã tài trợ, chung tay cùng dự án… cùng với sự tham gia tình nguyện của một số ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu và hơn 3.000 người.

Một số hoạt động We Care For Her:

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.