Sandro muốn kiện Sporting Lisbon

Tiền vệ người Brazil, Sandro đang chuẩn bị cho một cuộc chiến pháp lý chống lại CLB Sporting Lisbon khi cho rằng đội bóng Bồ Đào Nha đã lật lọng trong thương vụ chuyển nhượng của mình. Trước đó, Sandro dường như đã chắc chắn trở thành một cầu thủ của Sporting Lisbon với bản hợp đồng trị giá 1,5 triệu bảng. Tuy nhiên, mọi thứ quay ngoắt 180 độ khi phía CLB từ chối chiêu mộ Sandro với lý do tiền vệ 27 tuổi đã không vượt qua được buổi kiểm tra y tế. Sự cố diễn ra trước đám cưới của Sandro đúng 3 ngày và tiền vệ người Brazil tỏ ra vô cùng giận dữ với những gì CLB Sporting Lisbon đã đối xử với anh.

Sandro cho rằng Sporting Lisbon đối xử với anh “như một con chó”.

Sau khi đồng ý với những điều khoản cá nhân với CLB, Sandro đã phải chờ khá lâu trước khi Sporting Lisbon đưa ra thông báo chính thức. Trước đám cưới của mình 3 ngày, Sandro được yêu cầu đến Lisbon để kiểm tra y tế. Sau một cuộc kiểm tra ngắn ngủi, Sandro được kết luận không đủ điều kiện để thi đấu do chấn thương đầu gối. Vấn đề chấn thương của Sandro không phải là điều quá lạ lẫm, bởi anh là cầu thủ có tiểu sử chấn thương vô cùng dày đặc. Chấn thương đầu gối Sandro gặp phải xảy ra trong trận gặp Newcastle vào năm 2014 khiến anh phải nghỉ thi đấu một thời gian dài.

Bên cạnh đó, anh còn gặp phải những tổn thương dây chằng giữa, dây chẳng trái trong khoảng thời gian thi đấu cho CLB Queens Park Rangers cũng như Tottenham Spurs. Vấn đề ở chỗ, sau khi trở về từ Lisbon, Sandro đã đến gặp Andy Williams, chuyên gia đầu gối nổi tiếng thế giới để xem xét lại tình hình chấn thương của mình. Và theo báo cáo của vị bác sĩ này được Sandro công bố trên Sportsmail, anh đã khỏi hẳn chấn thương đầu gối và hoàn toàn đủ điều kiện thi đấu đỉnh cao.

Trả lời phỏng vấn trên Sportsmail, Sandro ấm ức: “Tất cả bạn bè đã rất lo lắng khi thấy những tin tức, nhưng tôi biết rằng đầu gối của mình hoàn toàn ổn. Tôi đã rất tức giận, họ đối xử với tôi như một con chó vậy. Đó là một thời điểm vô cùng khó khăn khi tôi bị từ chối ngay trước đám cưới của mình. Thật khó khăn để tập trung vào đám cưới khi tương lai của mình đang ở trong tình trạng lấp lửng.”

Về chấn thương của mình, Sandro cho biết: “Khi Andy Williams nhìn thấy phim X quang của tôi, ông ấy đã rất ngạc nhiên và hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra tại Lisbon vậy? Tôi chẳng thấy vấn đề gì với đầu gối của cậu cả”. Vậy đấy, CLB nghĩ rằng tôi không phù hợp, nhưng tôi lại cảm thấy mình đang ở trạng thái tốt nhất. Thật khó để không giận dữ khi nghĩ về điều đó”.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất