SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 - USB OTG dung lượng đến 128GB

SanDisk, thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ flash của Mỹ, vừa mở rộng danh mục lưu trữ dữ liệu di động bằng việc nâng cấp thiết bị nhớ di động USB phổ biến nhất của hãng.

Theo đó, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 được tăng cường dung lượng đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn, giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk, cho biết: “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ”.

Thiết bị nhớ này là lựa chọn lý tưởng cho người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.

Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt dữ liệu của hệ điều hành cho phép truy cập vào dữ liệu trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra SanDisk Memory Zone, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store, cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.

Sản phẩm đã có tại Việt Nam với giá bán 1,199 triệu đồng (dung lượng 128GB), do 2 công ty Diệp Khánh và PSD phân phối.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.