SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 - USB OTG dung lượng đến 128GB

SanDisk, thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ flash của Mỹ, vừa mở rộng danh mục lưu trữ dữ liệu di động bằng việc nâng cấp thiết bị nhớ di động USB phổ biến nhất của hãng.

Theo đó, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 được tăng cường dung lượng đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn, giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

Ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk, cho biết: “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ”.

Thiết bị nhớ này là lựa chọn lý tưởng cho người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp tăng không gian lưu trữ cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Với dung lượng lưu trữ 128GB, người dùng thiết bị Android có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.

Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt dữ liệu của hệ điều hành cho phép truy cập vào dữ liệu trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra SanDisk Memory Zone, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store, cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.

Sản phẩm đã có tại Việt Nam với giá bán 1,199 triệu đồng (dung lượng 128GB), do 2 công ty Diệp Khánh và PSD phân phối.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.