SanDisk thêm Ổ lưu trữ USB Type-C dung lượng lớn, tốc độ cao

Western Digital, tập đoàn về công nghệ và giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới, vừa bổ sung danh mục giải pháp lưu trữ di động trong dãy thương hiệu SanDisk bằng ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C. Ổ lưu trữ thế hệ mới này mang thiết kế trượt mới, sở hữu tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn, mang đến cho người dùng khả năng giải phóng không gian lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị kết nối USB-C hiện nay.

Ông Dines Bahal, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm SanDisk, Western Digital, chia sẻ: “Với cổng kết nối đảo chiều, tốc độ sao chép đáng kinh ngạc và khả năng đa dụng, USB Type-C thật sự là thiết bị thay đổi cục diện thị trường. Ngày càng có nhiều thiết bị Type-C gia nhập thị trường và với ổ lưu trữ di động mang kết nối Type-C, chúng tôi mang đến cho người dùng một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp lưu trữ di động. Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cung cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ và sự linh hoạt cho phép sao chép hình ảnh, phim ảnh và tập tin giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và thuận tiện, cũng như sự tự do về khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị số”.

 Với dung lượng lưu trữ cao nhất 128GB, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone hoặc tablet, hoặc sao chép dữ liệu giữa smartphone, tablet, máy tính và các thiết bị số thế hệ mới. Ổ lưu trữ sở hữu tốc độ 150MB/s khi sao chép hình ảnh, video và dữ liệu vào máy tính cá nhân.

“Chúng tôi cho rằng trước năm 2020, 44% điện thoại di động được bán khắp thế giới sẽ có cổng kết nối USB-C, như vậy chỉ trong vòng 4 năm tới, tổng tăng trưởng sẽ vào khoảng 800%. Với mức tăng trưởng đáng mong đợi như thế, chúng tôi hy vọng có thêm nhiều giải pháp lưu trữ như ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C đã mang đến giải pháp sao chép và truy cập dữ liệu giữa các thiết bị có cổng kết nối đa dạng cho người dùng”- ông Ken Hyers, Giám đốc Chiến lược Thiết bị không dây, Phân tích Chiến lược, cho biết.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng có thể vận hành bởi ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của họ. Ứng dụng có thể được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C góp phần bổ sung vào danh mục giải pháp lưu trữ nhớ flash USB Type-C mang thương hiệu SanDisk trải rộng từ ổ lưu trữ USB đến ổ SSDs di động.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual USB Type-C được bảo hành 5 năm và hiện đang được phân phối trên toàn cầu qua Amazone và các đại lý hàng đầu. Sản phẩm sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam vào ngày 20-6 và dự kiến có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 329.000 đồng phiên bản 16GB, 499.000 đồng loại 32GB, 799.000 đồng loại 64GB và 1.499.000 đồng loại 128GB.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.