Sanatech Khánh Hòa ngược dòng thắng Thái Sơn Nam

SGGPO

Trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 12 giải futsal VĐQG 2018 đã khép lại với chiến thắng 2-1 của Sanatech Khánh Hòa trước Thái Sơn Nam. Kết quả khá đáng tiếc cho các nhà ĐKVĐ khi họ đã dẫn bàn trước, nhưng cũng là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của đội bóng phố biển.

Thái Sơn Nam để thua ngược trước Sanatech Khánh Hòa. Ảnh: HOÀNG QUÂN

Thái Sơn Nam để thua ngược trước Sanatech Khánh Hòa. Ảnh: HOÀNG QUÂN

Thế trận hiệp 1 diễn ra rất sôi nổi với ưu thế nghiêng về đội Thái Sơn Nam, nhưng hệ thống phòng ngự có tổ chức tốt của Sanatech Khánh Hòa đã giúp đội nhà bảo toàn khung thành trước hàng công mạnh mẽ của đối phương. Sang đầu hiệp hai, Thái Sơn Nam đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước sau pha lập công của Tôn Thất Phi.

Tuy nhiên, sự lơi lỏng của hàng phòng ngự đã buộc Thái Sơn Nam trả giá với 2 bàn thua từ các pha lập công của Thanh Hòa và Đình Hùng để ấn định chiến thắng chung cuộc 2-1 cho Sanatech Khánh Hòa. Trận thua này đã đẩy Thái Sơn Nam xuống vị trí thứ 3, nhường vị trí nhì bảng cho chính Sanatech Khánh Hòa.

Sanatech Khánh Hòa ngược dòng thắng Thái Sơn Nam ảnh 1 Cao Bằng (áo đỏ) giành chiến thắng cách biệt trước KT Đà Nẵng
Một chiến thắng kiểu ngược dòng khác diễn ra trong ngày 13-9 khi Sài Gòn FC giành chiến thắng 2-1 trước Sanna Khánh Hòa. Ở trận còn lại, Cao Bằng giành chiến thắng áp đảo 7-0 trước Kim Toàn Đà Nẵng.

Chiến thắng này giúp Sài Gòn FC duy trì được khoảng cách 2 điểm với đội xếp trên là Cao Bằng. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại, Sài Gòn FC hy vọng sẽ cải thiện tốt hơn thứ hạng trong những vòng đấu tới. Ở vòng 13, Cao Bằng sẽ đối mặt với Thái Sơn Nam ở vòng tới, trong khi Sài Gòn FC đối mặt với đội đầu bảng Hải Phương Nam.

Sanatech Khánh Hòa ngược dòng thắng Thái Sơn Nam ảnh 2 Bảng xếp hạng sau ngày 13-9

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất