Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng kịch tính trước Sahako

SGGPO

Ba trận đấu sớm của vòng 6 giải futsal VĐQG HDBank 2020 diễn ra vào ngày 27-6 đã chứng kiến nhiều “cơn mưa” bàn thắng. Kịch tính nhất phải nói đến chiến thắng 4-3 của Sanatech Khánh Hòa trước Sahako vào những giây cuối cùng của trận đấu. Trận thua trên sẽ làm cho Sahako có khả năng mất ngôi đầu bảng sau vòng này.

Niềm vui của Sanatech Khánh Hòa sau bàn thắng muộn.

Niềm vui của Sanatech Khánh Hòa sau bàn thắng muộn.

Cuối cùng thì Sahako cũng đã thua trận đầu tiên, và khá bất ngờ khi họ để thua trước Sanatech Khánh Hòa. Các cầu thủ chủ nhà đã nhập cuộc tốt hơn và nhanh chóng ghi 2 bàn chỉ trong 4 phút đầu tiên do công Nguyễn Phúc và Văn Hạnh để vượt lên dẫn 2-0.

Các cầu thủ Sahako dần giành lại quyền kiểm soát và tổ chức tấn công dồn dập để tìm bàn thắng. Y-Zen Nie Kdam ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-2 cho Sahako ở phút 14 để tạo đà hưng phấn cho các đồng đội ghi thêm 2 bàn vào đầu hiệp hai để vượt lên dẫn lại 3-2.

Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng kịch tính trước Sahako ảnh 1 Quảng Nam (áo vàng) thắng dễ Vietfootball.
Tốc độ trận đấu được đẩy lên nhanh trong khoảng thời gian còn lại và kịch tính đã xảy đến trong những phút cuối cùng. Đầu tiên là pha chạm bóng rất nhanh của Quốc Bảo để mang về bàn gỡ 3-3 cho Sanatech Khánh Hòa ở phút 37. Tiếp đó, tận dụng cơ hội Sahako phải chơi thiếu người do Lâm Tấn Phát bị truất quyền thi đấu vì nhận thẻ đỏ khi trận đấu chỉ còn tính bằng từng giây, Nguyễn Phúc đã kết thúc màn trình diễn kịch tính bằng pha đệm bóng cận thành, mang về chiến thắng sát nút 4-3 rất giàu cảm xúc cho đội bóng phố Biển.
Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng kịch tính trước Sahako ảnh 2 Thái Sơn Bắc có chiến thắng quan trọng trước Cao Bằng.
Thua trận này, nhiều khả năng Sahako sẽ bị Thái Sơn Nam hoặc Sanna Khánh Hòa giành ngôi đầu bảng khi hai đội này sẽ gặp nhau vào ngày 28-6 trong trận đấu được xem là trận “đinh” của vòng 6. Kết quả 2 trận còn lại của ngày 27-6: Quảng Nam – Vietfootball 7-2, Thái Sơn Bắc – Cao Bằng 3-1.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất