Sanatech Khánh Hòa chắc tốp 3

Vòng 13 giải futsal VĐQG 2016

Loạt trận của vòng 13 diễn ra vào hôm qua tiếp tục chứng kiến hai đội mạnh thể hiện phong độ thật ấn tượng cho dù cả hai đã chắc suất ở vị trí số 1 và số 2.

Sanna.KH đã tung đội hình mạnh nhất trong trận đấu với Tân Hiệp Hưng, trận đấu chỉ còn ý nghĩa cho Tân Hiệp Hưng khi cần điểm để chạy đua vào tốp 3 với Sanatech.KH. Điểm nhấn của trận đấu là ở phút 40 khi Sanna.KH được hưởng quả phạt từ chấm 10m do đối phương phạm lỗi tổng hợp thứ sáu. Nhưng Khắc Chí đã không thắng được thủ môn đối phương. Vài giây sau, Khắc Chí lãnh thẻ vàng thứ hai rời sân sau pha phạm lỗi với Đắc Huy. Khi trận đấu còn 2 giây, Tân Hiệp Hưng những tưởng như có bàn thắng để giành trọn 3 điểm nhưng cú sút của Quý Sang đã đưa bóng chạm cột dọc ra ngoài.

Dù đã sớm vô địch nhưng hàng thủ HT.ĐN khó lòng cản phá các chân sút Thái Sơn Nam (phải).
Ảnh: D.P

Tân Hiệp Hưng bị cầm chân đã tạo cơ hội cho Sanatech Khánh Hòa tạo cách biệt với chính đối thủ ở cuộc đua vị trí thứ 3 khi giành thắng lợi cách biệt 7-1 trước Sài Gòn FC. Với trận thắng này, Sanatech.KH đã tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3. 

Trong khi đó, Thái Sơn Nam đã không cho HT.Đà Nẵng cơ hội nào để lấy điểm khi giành chiến thắng 7-2. Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, Thái Sơn Bắc bị Cao Bằng cầm hòa 3-3.  

Kết quả ngày 18-5

Tân Hiệp Hưng – Sanna.KH  0-0

Sài Gòn FC – Sanatech.KH  1-7

HT.ĐN – Thái Sơn Nam         2-7

Cao Bằng – Thái Sơn Bắc     3-3 

 
CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.