Sanatech Khánh Hòa chắc tốp 3

Vòng 13 giải futsal VĐQG 2016

Loạt trận của vòng 13 diễn ra vào hôm qua tiếp tục chứng kiến hai đội mạnh thể hiện phong độ thật ấn tượng cho dù cả hai đã chắc suất ở vị trí số 1 và số 2.

Sanna.KH đã tung đội hình mạnh nhất trong trận đấu với Tân Hiệp Hưng, trận đấu chỉ còn ý nghĩa cho Tân Hiệp Hưng khi cần điểm để chạy đua vào tốp 3 với Sanatech.KH. Điểm nhấn của trận đấu là ở phút 40 khi Sanna.KH được hưởng quả phạt từ chấm 10m do đối phương phạm lỗi tổng hợp thứ sáu. Nhưng Khắc Chí đã không thắng được thủ môn đối phương. Vài giây sau, Khắc Chí lãnh thẻ vàng thứ hai rời sân sau pha phạm lỗi với Đắc Huy. Khi trận đấu còn 2 giây, Tân Hiệp Hưng những tưởng như có bàn thắng để giành trọn 3 điểm nhưng cú sút của Quý Sang đã đưa bóng chạm cột dọc ra ngoài.

Dù đã sớm vô địch nhưng hàng thủ HT.ĐN khó lòng cản phá các chân sút Thái Sơn Nam (phải).
Ảnh: D.P

Tân Hiệp Hưng bị cầm chân đã tạo cơ hội cho Sanatech Khánh Hòa tạo cách biệt với chính đối thủ ở cuộc đua vị trí thứ 3 khi giành thắng lợi cách biệt 7-1 trước Sài Gòn FC. Với trận thắng này, Sanatech.KH đã tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3. 

Trong khi đó, Thái Sơn Nam đã không cho HT.Đà Nẵng cơ hội nào để lấy điểm khi giành chiến thắng 7-2. Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, Thái Sơn Bắc bị Cao Bằng cầm hòa 3-3.  

Kết quả ngày 18-5

Tân Hiệp Hưng – Sanna.KH  0-0

Sài Gòn FC – Sanatech.KH  1-7

HT.ĐN – Thái Sơn Nam         2-7

Cao Bằng – Thái Sơn Bắc     3-3 

 
CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng