Sân Thống Nhất ‘đắt show’ cho ngày hạ màn LS V-League 2020

SGGPO

Nếu hai đội TPHCM và Becamex Bình Dương (B.BD) đồng ý ra sân vòng cuối giai đoạn 2 vào chiều 7-11 thì sân Thống Nhất sẽ tổ chức hai trận thi đấu trong hai ngày liên tiếp.          

CLB TPHCM lẫn B.Bình Dương đều không có hy vọng tranh vô địch

CLB TPHCM lẫn B.Bình Dương đều không có hy vọng tranh vô địch

Lịch thi đấu vòng cuối giai đoạn 2 LS V-League 2020, hai đội TPHCM và Sài Gòn đều được chơi trên sân Thống Nhất để tiếp đón hai đội khách B.BD và Viettel. Tuy nhiên vì tính quan trọng trong cuộc đua vô địch nên Ban điều hành các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 (BĐH Giải) đến hiện tại chưa ấn định thời gian và địa điểm thi đấu vòng cuối.

Đến sáng 30-10, Ban điều hành các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 (BĐH Giải) đã gửi đến hai đội bóng TPHCM và B.BD kế hoạch xây dựng lịch thi đấu vòng 7 giai đoạn 2.

Cụ thể trận đấu giữa hai đội được bắt đầu lăn bóng vào 19g15 ngày 7-11 trên sân Thống Nhất. Để kịp thời thống nhất, ban hành lịch thi đấu, BĐH Giải đã ra thời hạn cho hai đội TPHCM và B.BD trước 9 giờ sáng 31-10 phải gửi ý kiến phúc đáp bằng văn bản.

Sân Thống Nhất ‘đắt show’ cho ngày hạ màn LS V-League 2020  ảnh 1 Dự kiến CLB TPHCM sẽ tái đấu cùng B.Bình Dương vào ngày 7-11 trên sân Thống Nhất
Cách đây không lâu đã rộ thông tin về việc CLB TPHCM đã chọn sân phụ Bà Rịa (sân nhà của CLB Bà Rịa - Vũng Tàu) để tổ chức trận đấu cuối với B.BD. Trong khi tính chất trao huy chương (có thể trao cúp vô địch) ở cặp đấu CLB Sài Gòn - Viettel được ưu tiên diễn ra ở sân Thống Nhất, dự kiến lăn bóng vào ngày 8-11. CLB Sài Gòn cũng đã gửi văn bản đến BĐH Giải về việc ưu tiên cho đội xếp hạng cao hơn được thi đấu sân chính ở lượt cuối. 

Tuy nhiên xét thấy hai đội TPHCM và B.BD không còn cơ hội tranh đua vị trí trong tốp 3, không ảnh hưởng đến kết quả của nhóm đua vô địch và tránh việc di chuyển xa nên BĐH Giải đã xây dựng kế hoạch tổ chức trận đấu trên sân Thống Nhất. Nếu hai đội đồng ý ra sân vào ngày 7-11 thì sân Thống Nhất sẽ tổ chức hai trận thi đấu trong hai ngày liên tiếp.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.