Sân Thanh Hóa bị phạt 15 triệu đồng

(SGGPO).– Ngày 6-4, Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định phạt BTC của sân Thanh Hóa 15 triệu đồng do không đảm bảo được công tác tổ chức.

Thông báo kỷ luật ghi, “Ban Kỷ luật LĐBĐVN đã quyết định số 137 về việc phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa 15 triệu đồng do vi phạm khoản 2 điều 68 "Vi phạm công tác tổ chức" Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá FLC Thanh Hóa và TP.HCM tại vòng loại Cúp QG – Kienlongbank 2016, ngày 2-4 trên SVĐ Thanh Hóa. BTC trận đấu của CLB bóng đá FLC Thanh Hóa có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN”.

Án phạt được đưa ra vì trong trận đấu trên, đã xảy ra hành vi đốt pháo sáng trên khán đài.

Vì pháo sáng, sân Thanh Hóa bị phạt. Nguồn: Tư liệu

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng