Sân Quy Nhơn khoác “áo mới”, Bình Định FC về sân nhà từ vòng 3

SGGPO

Cùng với nhiều CLB khác, ngày mùng 6 Tết, các cầu thủ Topenland Bình Định đã tiến hành buổi tập khai Xuân trên sân Quy Nhơn. Buổi tập diễn ra trong thời điểm sân Quy Nhơn đang đi vào giai đoạn cuối chỉnh trang lại mọi thứ. 

Buổi tập khai Xuân của Topenland Bình Định trên sân Quy Nhơn ngày mùng 6

Buổi tập khai Xuân của Topenland Bình Định trên sân Quy Nhơn ngày mùng 6

Trước đó vào hai ngày mùng 4 và 5, cả đội đều tiến hành khai báo y tế và sàng lọc những thành viên đến từ vùng dịch được thì cách ly như quy định.

Việc tập buổi đầu năm trên sân nhà được xem như món quà tuyệt vời dành cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, bởi trước khi nghỉ Tết lãnh đạo CLB đã lên phương án cho cả đội cách ly y tế ở 1 doanh trại quân đội sau khi xin ý phép cơ quan chức năng. Nhưng nay, tình hình dịch Covid-19 tại Quy Nhơn cơ bản tạm ổn nên cả đội được tập ở sân chính. 

Sân Quy Nhơn khoác "áo mới", Bình Định về sân nhà từ vòng 3 ảnh 1 Các ngoại binh cùng "xông đất" sân Quy Nhơn 

 Dù vậy, những ngày này các buổi tập của đội chủ yếu diễn ra trên đường chạy, tập nhẹ duy trì. Còn tập chiến thuật sẽ diễn ra trên sân phụ do mặt sân Quy Nhơn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mặt khác, tình hình chung về dịch Covid-19 hiện nay cũng chưa rõ mùa bóng sẽ trở lại vào thời điểm nào. 

 Trước mùa bóng 2021, sân Quy Nhơn đã được tiến hành cải tạo lớn khi làm lại mất sân, lắp ghế nhựa toàn bộ các khán đài, nâng cấp dàn đèn, các phòng chức năng... Để sẵn sàng tổ chức các trận đấu tại LS V-League 2021.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu Bình" chia sẻ về sứ mệnh chung của Sài Gòn FC, của những người làm bóng đá ở Việt Nam nói chung

Sứ mệnh bóng đá của Sài Gòn FC: Không ngại Cao Văn Triền sang Nhật, HLV Vũ Tiến Thành ra Bắc làm PVF

Trong buổi gặp gỡ báo giới đầu năm mới, đồng thời công bố các chuyển biến - thay đổi về tình hình nhân sự đội bóng, Chủ tịch của Sài Gòn FC - ông Trần Hòa Hình, đã nhắc đi nhắc lại từ: “Sứ mệnh”, để nói về chiến lược tương lai của đội bóng đại diện cho TPHCM. Đối với Sài Gòn FC, với “bầu Bình”, thành tích và lợi ích riêng lẻ cũng chỉ phục vụ cho “Sứ mệnh chung”, đó là giúp bóng đá TPHCM - Việt Nam phát triển mạnh mẽ, và tăng cường sức mạnh Đội tuyển quốc gia…

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.