Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao

SGGPO
Cuộc so tài giữa Topenland Bình Định và Đà Nẵng ở vòng 4 trên sân Quy Nhơn được xem là trận "đinh" của vòng đấu. Thế nên không có gì bất ngờ khi thu hút sự quan tâm của hàng vạn khán giả đất võ. 

Các cổ động viên đất võ đã khuấy động khán đài sân Quy Nhơn trước giờ bóng lăn cả 3 tiếng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các cổ động viên đất võ đã khuấy động khán đài sân Quy Nhơn trước giờ bóng lăn cả 3 tiếng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 1 Một ngày trước trận đấu đã có hàng ngàn khán giả xếp hàng trước phòng vé để nhận vé mời
Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 2
Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 3 Ảnh: Việt Tuấn
Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 4 Do phòng chống dịch Covid-19 nên sân chỉ đón nhận 10.000 người, nên đã  có rất đông khán giả đến từ sớm để hy vọng có mặt trên khán đài. 
Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 5 CĐV đội chủ nhà. Ảnh: Dũng Phương 
Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 6 Các khán giả trên khán đài B. Ảnh: Dũng Phương 
Sân Quy Nhơn đón LS V-League 2021: Khát vọng bóng đá đỉnh cao ảnh 7 Sân Quy Nhơn vừa được chỉnh trang . Ảnh: Dũng Phương 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.