Sản phẩm lưu trữ mạng WD có dung lượng 6 TB

WD, công ty trực thuộc Western Digital, nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ đến từ Hoa Kỳ, vừa công bố mở rộng dòng ổ cứng SATA nổi tiếng WD Red dành cho các hệ thống NAS (lưu trữ mạng) tại gia đình và văn phòng nhỏ với các sản phẩm dung lượng 5 TB  và 6 TB- lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Trong dịp này, dòng ổ cứng WD Red Pro phục vụ thị trường NAS quy mô từ tầm trung trở lên cũng được ra mắt. Được chứng nhận tương thích với các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu để mang lại sức mạnh và hiệu năng tối ưu, hiện dòng ổ cứng WD Red 3,5 inch đã có mặt trên thị trường với các tùy chọn dung lượng 1- 6 TB. Dòng ổ cứng WD Red Pro 3,5 inch cũng đã được xuất xưởng với các dung lượng 2- 4 TB.

Nhân dịp này, ông Matt Rutledge, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc mảng Công nghệ Lưu trữ của WD, phát biểu: “Thông qua việc mở rộng và phát triển dòng WD Red, WD lại một lần nữa mang đến cho khách hàng một loạt nâng cấp như: dung lượng sản phẩm lớn hơn - đến 6 TB, số lượng khay đĩa hỗ trợ nhiều hơn- đến 8 khay, thị trường phục vụ mở rộng hơn với WD Red Pro, và nhiều các tính năng hơn nữa với thế hệ mới nhất của công nghệ NASware. WD luôn tiếp tục lắng nghe khách hàng và mang lại các cải tiến giúp họ không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình”.

WD Red Pro giải pháp lưu trữ NAS cho cả người dùng thông thường và doanh nghiệp.

Là một sáng tạo trong ngành lưu trữ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012, dòng ổ cứng WD Red ra đời để đáp ứng môi trường chuyên biệt của hệ thống NAS cũng như nhu cầu ngày càng tăng dành cho các giải pháp lưu trữ có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và có độ tương thích cao, giúp khách hàng giảm thiểu tổng chi phí sở hữu. Các mẫu dung lượng 5 TB và 6 TB mới được ra mắt mang đến sự phong phú cho dòng WD Red với dung lượng lưu trữ lớn hơn và hiệu năng nổi trội hơn nhờ WD NASware 3.0, phiên bản nâng cấp của công nghệ NASware của WD, được thiết kế để tăng độ tin cậy và hiệu năng hệ thống, giảm thiểu downtime (thời gian chết) và đơn giản hóa quy trình tích hợp.

Dòng ổ cứng WD Red cũng sở hữu công nghệ 3D Active Balance Plus - công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp nâng cao đáng kể hiệu năng và độ tin cậy toàn ổ. Riêng với khách hàng sử dụng WD Red, WD cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặc biệt 24/7 miễn phí. Với việc nâng cấp năng lực của NASware 3.0, các ổ cứng WD Red 1-6 TB giờ đây có thể hỗ trợ các hệ thống NAS sở hữu lên đến 8 khay đĩa mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu năng.

Lý tưởng cho các môi trường doanh nghiệp quy mô từ tầm trung, dòng ổ cứng chuyên dụng dành cho NAS - WD Red Pro mới hỗ trợ các hệ thống sở hữu 8 - 16 khay đĩa. Thiết kế cải tiến mang đến hiệu năng lưu trữ cao và đáng tin cậy, được vận hành bởi WD NASware 3.0. Với việc giới thiệu WD Red Pro, WD giờ đây sở hữu đầy đủ danh mục giải pháp lưu trữ NAS với dòng sản phẩm WD Red (WD Red và WD Red Pro), cung cấp các giải pháp NAS cho cả người dùng thông thường và doanh nghiệp.

Dòng ổ cứng WD Green hoạt động êm, mát và thân thiện với môi trường cũng đang được mở rộng với các sản phẩm dung lượng tới 5 TB và 6 TB để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dung lượng cao của người dùng.

Các ổ cứng WD 6 TB sẽ tích hợp liền mạch với các đám mây cá nhân My Cloud, My Cloud EX2, My Cloud EX4, My Cloud Mirror cũng như các giải pháp lưu trữ ngoài như My Book và My Book Duo. Sản phẩm cũng tương thích để hoạt động cùng một loạt đối tác OEM NAS của WD. Danh mục cập nhật các sản phẩm và nhà sản xuất được chứng nhận phù hợp để sử dụng WD Red có thể được tìm thấy trên website của WD tại http://www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=810

Có mặt tại các đại lý bán lẻ và online tại www.wdstore.com, WD Red và WD Red Pro có chế độ bảo hành 3 năm và 5 năm trên toàn cầu. Giá bán lẻ đề nghị cho WD Red 5 TB (WD50EFRX) khoảng 6.864.000 đồng, cho 6 TB (WD60EFRX) là 9.610.000 đồng. Các thông tin thêm về dòng WD Red bao gồm cả điều kiện bảo hành có thể được tìm thấy tại website của công ty tại  http://www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=810.

Chí Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.