Sản phẩm đầu tiên của Trường học Trực tuyến Sài Gòn

Công ty cổ phần Trường học Trực tuyến Sài Gòn (Internet School of Saigon - www.iss.edu.vn) vừa công bố việc đưa sản phẩm giáo dục trực tuyến đầu tiên phục vụ học sinh trung học phổ thông (THPT) Việt Nam.

Website www.thpt.iss.edu.vn- Chương trình Giáo dục THPT, là sản phẩm nội dung số đầu tiên của Trường học Trực tuyến Sài Gòn. Website này có 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ GD-ĐT quy định của 8 môn học Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Sử - Địa - Tiếng Anh thuộc 3 khối lớp 10 - 11- 12. Qua đó, học sinh truy cập internet, qua máy vi tính và các thiết bị di động số thông dụng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi, dễ hiểu dễ nhớ với học phí thấp, có thể tìm hiểu trước các bài sẽ học hoặc ôn lại bài đã học, phát huy tính tích cực và chủ động tự học…

Những bài giảng trực tuyến sinh động, phong phú do đội ngũ giáo viên kinh nghiệm giảng dạy.

Mỗi bài giảng trực tuyến trên web có đầy đủ nội dung theo sách giáo khoa, giáo án quy định: có video bài giảng do giáo viên kinh nghiệm trình bày, học sinh nắm vững cốt lõi qua nội dung tóm tắt bài giảng và làm bài kiểm tra kiến thức, bài tập trắc nghiệm - tự luận, cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua xem các tài liệu đọc thêm và học các thuật ngữ Việt - Anh bổ sung từ vựng tiếng Anh chuyên môn.

Bài giảng trực tuyến là sản phẩm giáo dục tích hợp với lượng kiến thức phong phú sinh động cùng các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa trực quan hấp dẫn. Nơi này còn có thể là một kênh thông tin hữu ích cho giáo viên tham khảo, trao đổi, thảo luận nâng cao chất lượng giảng dạy. Phụ huynh cũng có thể vào học cùng con.

Học sinh có thể học bài trên bất cứ thiết bị di động nào chỉ cần kết nối internet.

Website được xây dựng trên nền web 2.0 với các công cụ tiên tiến được tích hợp. Website hỗ trợ tất cả trình duyệt phổ biến hiện nay, với giao diện tự điều chỉnh theo kích thước màn hình thiết bị đầu cuối. Vì vậy website chạy tốt trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng cũng như điện thoại di động với các hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS, Android. Một số thiết bị: Nexus 7, Amazon Kindle Fire, iPad, iPhone. Trình duyệt: Google Chrome, Firefox 4.0+, Internet Explorer 8.0+, Safari 5+, Opera 10+.

Người học có thể tham khảo chi tiết mức học phí trên website www.thpt.iss.edu.vn. Thành viên chính thức (có học phí hay miễn phí) vào học chương trình của mình không giới hạn số lần truy cập trong thời hạn 1 năm. Chương trình này đã được hiện thực hóa với sự hợp tác của một số giáo viên có kinh nghiệm từ các trường học ở TPHCM. Trường rất mong muốn được cộng tác với tất cả giáo viên thích mô hình giảng dạy này để bổ sung và cải tiến nội dung bài giảng. Trường đang sản xuất các chương trình giáo dục trực tuyến về Toán cao cấp, Tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL).

Trường học Trực tuyến Sài Gòn còn là một nơi phục vụ cộng đồng, trong đó, học sinh phổ thông các vùng sâu, vùng xa đang gặp phải khó khăn về kinh tế, địa lý, sẽ có cơ hội học tập miễn phí các môn học phổ thông. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và chuyên môn của trường đang nỗ lực sáng tạo, áp dụng các giải pháp công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm từng bước nâng cao chất lượng bài giảng, tối ưu hóa dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Trường học Trực tuyến Sài Gòn đã đầu tư xây dựng: Quy trình công nghệ kỹ thuật sẵn sàng sản xuất các sản phẩm giáo dục tích hợp; Video Studio đạt chuẩn kỹ thuật thực hiện phim bài giảng; Hạ tầng hệ thống máy chủ, thiết bị chuyển mạch hướng công nghệ điện toán đám mây đặt tại các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp sẵn sàng đưa sản phẩm đến người dùng internet, hiện có thể đạt mức 20.000 người truy cập đồng thời và tiếp tục đầu tư mở rộng.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.