Sân nhà sẽ cứu vãn mùa giải!

Tiền đạo Andre Schurrle tin tưởng 2 trận chơi trên sân nhà Stamford Bridge liên tiếp sẽ giúp Chelsea tìm lại cảm giác chiến thắng và trên tất cả, sẽ xoay chuyển tình thế bất lợi ở các đấu trường.

Tiếp đón Stoke City tại Stamford Bridge đêm nay là một thế trận quyết thắng của Chelsea, cũng là để tạo đà tâm lý cho trận quyết đấu  PSG vào thứ Ba tới trong nỗ lực giành quyền vào bán kết.

Schurrle tự tin vào màn quật khởi ở cả 2 đấu trường: “Những thất bại tại thời điểm này của mùa giải thật tồi tệ. Tôi chẳng biết phải nói gì thêm, đơn giản là rất tệ! Mọi người tại CLB đều đang rất thất vọng. Tuy nhiên, Chelsea luôn giữ được sự tập trung cần thiết, chúng tôi không cho phép những kết quả thất vọng này ảnh hưởng quá lâu. Chelsea cũng không cho phép bất kỳ đội khách nào dễ dàng khi làm khách tại Stamford Bridge”.

Schurrle nhấn mạnh thêm: “Chelsea sẽ làm tất cả để đánh bại Stoke City tại Premier League hôm nay, chúng tôi luôn có năng lực làm điều đó tại Stamford Bridge, và sau đó sẽ tập trung toàn lực cho trận chiến với PSG. Lật ngược tình thế khi đã thua 1-3 là rất khó, chúng tôi đều nhận thức được điều đó, nhưng trong bóng đá không có gì là không thể!”.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Real Madrid giành danh hiệu Siêu cúp châu Âu lần thứ 5 trong lịch sử.

Real giành Siêu cúp châu Âu thứ 5

Các bàn thắng của David Alaba và Karim Benzema đã giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-0 trước Eintracht Frankfurt, gã khổng lồ Tây Ban Nha qua đó cũng giành được danh hiệu Siêu cúp châu Âu lần thứ 5 trong lịch sử.

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác